Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam

gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam

 | 05/01/2015 13:58

gMO Thống Khoái Tiên Hiệp đã được mua về nước thành công, game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1 này.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, gMO Thống Khoái Tiên Hiệp đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công. Game đang trong giai đoạn Việt hóa, dự kiến ra mắt ngay trong tháng 1 này.

thong-khoai-tien-hiep (5) gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam  1

Thống Khoái Tiên Hiệp là một gMO thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D đẹp mắt. Đúng như tên gọi của mình, trò chơi lấy bối cảnh về thế giới tiên hiệp kì ảo với phong cảnh lung linh, tươi sáng. Game vừa ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 12 vừa qua.

thong-khoai-tien-hiep (4) gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam  2

Tham gia vào Thống Khoái Tiên Hiệp, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật chính để lựa chọn gồm: Tiêu Dao, Kinh Thiên và Tuyệt Sát. Mỗi nhân vật có bộ kĩ năng riêng biệt, biến hóa đa dạng, hiệu ứng màu sắc phong phú. Mỗi nhân vật này sẽ có một thuộc tính sức mạnh khác nhau như: Lôi, Thủy, Hỏa, từ đó khắc chế qua lại tạo thế cân bằng trong các trận chiến.

thong-khoai-tien-hiep (3) gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam  3

Điểm nổi bật của Thống Khoái Tiên Hiệp là game đề cao tính chiến đấu, PK. Người chơi có thể kết hợp các kĩ năng đa dạng tạo thành các chuỗi đòn thế liên hoàn, áp đảo đối phương. Các kĩ năng sử dụng có thế thay đổi tùy vào sở thích của người chơi lựa chọn trong bảng kĩ năng chính. Ngoài ra, sức mạnh các nhân vật sẽ phụ thuộc rất lớn vào hệ thống kinh mạch nội công do người chơi nghiên cứu xây dựng.

thong-khoai-tien-hiep (2) gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam  4

Bên cạnh đó, game còn có các tính năng khác như đấu trường Arena, hái đào, cướp tiêu, vượt ải, cường hóa, thời trang, chế tạo vật phẩm… Với đồ họa 3D được xây dựng công phu, Thống Khoái Tiên Hiệp được đánh giá khá cao tại thị trường Trung Quốc.

thong-khoai-tien-hiep (1) gMO 3D Thống Khoái Tiên Hiệp đã cập bến Việt Nam  5

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, Thống Khoái Tiên Hiệp sẽ đến tay gamer Việt ngay trong tháng 1 này, các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật liên tục mời các bạn đón đọc.

>>> Mỹ Nhân Kế đã được mua về Việt Nam thành công