Game4V
>>
Game mobile
>>
Glorious Mission – con bài “phục hận” mới của Tencent

Glorious Mission – con bài “phục hận” mới của Tencent

 | 08/11/2017 15:57

Cảm thấy vẫn chưa đủ với chế độ chơi giống PUBG trong Crossfire Mobile, Tencent quyết định tung ra hẳn một sản phẩm độc lập để thu hút người dùng di động.

Ở thời điểm mà PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) cùng thể loại Battle Royale đang thể hiện độ hot vượt trội như hiện nay, các công ty trò chơi tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền nay. Chúng ta đã được nhìn thấy các chế độ Battle Royale trong Fortnite và cả GTA V. Còn ở Trung Quốc, nhiều công ty đang cố gắng đưa công thức của PUBG lên điện thoại, nổi bật nhất bao gồm Tencent và Netease.

Tencent Glorious Mission - con bài phục hận mới của Tencent 1

Tencent, công ty Trung Quốc sở hữu một lượng cổ phần đáng kể tại các hãng xuất bản và phát triển game lớn nhất thế giới, vừa cho biết rằng họ đang làm việc với một dự án trò chơi sinh tử mới có tên gọi Glorious Mission.

Từ trailer đầu tiên được công bố, nhiều người hẳn sẽ cảm thấy rất quen thuộc.

Nó có mọi thứ mà bạn mong đợi ở một “bản sao” của PUBG, từ việc thu thập trang bị vũ khí đến lối chơi tồn xoay quanh 100 con người cùng nhau nhảy dù vào đầu màn chơi. Bạn có thể xem qua đoạn trailer dưới đây.

 

Có vẻ như Tencent đang đặt kỳ vọng khá lớn cho dự án này, đặc biệt là sau khi một trong những trò chơi di động đình đám khác của nó vừa bị soát ngôi đầu bảng xếp hạng iOS tại thị trường Trung Quốc. Thú vị thay, trò chơi làm được điều đó lại là một bản sao khác của PUBG.

Tencent Glorious Mission - con bài phục hận mới của Tencent 2

Đây không phải là dự án Battle Royale duy nhất mà Tencent có đóng góp cổ phần. Theo báo cáo cho biế, công ty đang sở hữu khoảng 5% cổ phần tại Bluehole – nhà phát triển PUBG, và nắm giữ 40% cổ phần khác tại hãng sản xuất Forticite – Epic Game (bên cạnh việc sở hữu toàn bộ Riot Games, studio đằng sau LMHT).

Tencent Glorious Mission - con bài phục hận mới của Tencent 3

Đối với Glorious Mission, ngày phát hành vẫn chưa được ấn định, nhưng Tencent sẽ tổ chức một phiên bản thử nghiệm beta trong thời gian sớm nhất.

Theo Gamespot

Nhờ “ơn” PUBG, game thủ Trung Quốc đã chiếm quá nửa lượng người dùng trên Steam

Đọc tiếp