Game4V
>>
Game mobile
>>
“Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán ” sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken – VNG

“Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán ” sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken – VNG

 | 10/11/2018 15:09

Với hệ thống giao dịch mở cho phép gamer giao dịch trực tiếp, buôn bán thì MU Awaken – VNG xứng đáng siêu phẩm MMORPG được mong chờ trong tháng 11 này

Hệ thống giao dịch mở

Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán vật phẩm vốn là tính năng hết sức cơ bản của dòng game MMORPG. Nếu như bạn là một game thủ đã từng trải qua thời kì hoàng kim của game online PC client thì đây sẵn là tính năng không thể thiếu để tạo ra một thế giới game nhộn nhịp với hoạt động mua bán không khác gì thế giới thực. Tuy vậy, làn sóng các game mobile ập đến, các tính năng giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán bị khóa chặt lại rất nhiều, hạn chế game thủ về mọi mặt. Và chỉ có một số ít những đầu game lớn mới mạnh dạn đưa hoạt động đặc sắc này quay trở lại. Một trong số đó là MU Awaken – VNG ( MU Origin 2).

2 Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán  sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken - VNG 1

Chắc hẳn đối với fan của MU Online và MU Origin, giao dịch trực tiếp và tự do buôn bán đã là một tính năng huyền thoại ấn dấu dòng game MU. Bởi lẽ, bên cạnh cuộc đua về sức mạnh, cạnh tranh giữa các thế lực trong lục địa MU thì không ít người chơi lại muốn trải nghiệm game với tiêu chí trở thành người giàu có nhất. Ngoài ra thì tính năng này cũng sẽ hỗ trợ những nhóm người chơi có thể dễ dàng đổi đồ, gửi tặng nhau dễ dàng hơn.

Vì vậy, MU Awaken – VNG (MU Origin2) cũng không thể thiếu tính năng này. Có thể nói, MU Awaken – VNG là game MU duy nhất trên thị trường hiện nay trong dòng MU sở hữu nguyên vẹn và nguyên bản nhất tính năng giao dịch mở này. Qua đó thì người chơi sẽ hoàn toàn thuận lợi trong việc trao đổi, buôn bán và cày cuốc để tạo nguồn lợi tức riêng cho mình.

Sức hấp dẫn từ lục địa MU nguyên bản

Thời gian vừa qua, game thủ nước nhà được thấy hàng loạt đầu game vốn là huyền thoại thời kì game online client được chuyển thể hoàn toàn lên nền di động. Tuy nhiên, lại có cực kì ít đầu game mang được cái hồn của trò chơi nguyên gốc. Mà thay vào đó là một sản phẩm khiến người chơi cứ ngỡ như đang trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới. Và điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra với MU Awaken – VNG bởi trò chơi có xuất xứ từ chính gốc Webzen Hàn Quốc, được xây dựng để hướng về những tính năng, hình ảnh nguyên bản nhất đến từ lục địa MU Online.

n2 Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán  sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken - VNG 3 l2 Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán  sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken - VNG 4

Qua hình ảnh 100% ingame đến từ MU Awaken – VNG, fan MU hoàn toàn có thể nhận ra những thiết kế không lẫn đi đâu được của hai bản đồ Lorencia và Noria dù chỉ là những góc nhỏ nhất. Không dừng lại ở đó, Devias, TarKan, Icarus… cũng là những địa danh sẽ được giữ nguyên gốc khi lên nền mobile của MU Awaken – VNG. Có thể thấy, đây là phiên bản MU giữ nguyên bản gốc và tinh thần thiết kế của MU Online.

ajum5448-mp4_snapshot_00-46_2018-11-09_16-12-23 Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán  sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken - VNG 5 ajum5448-mp4_snapshot_00-03_2018-11-09_16-12-17 Giao dịch trực tiếp, tự do buôn bán  sẽ là tính năng được săn đón nhất tại Tân MU: MU Awaken - VNG 6

Nói về sự tiện ích, một game online khi lên nền di động khó có thể tránh khỏi sự thay đổi để giúp người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn. MU Awaken – VNG bên cạnh việc giữ cái hồn của MU Online còn sở hữu nhiều yếu tố vượt trội về map, đồ họa như hình ảnh được nâng cấp, thiết kế mượt hơn, hiệu ứng đẹp hơn. Các tính năng tân thời cũng được thêm vào trò chơi để game thủ có thể trải nghiệm MU Awaken – VNG bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày chứ không bị bó buộc bởi các hoạt động ít ỏi với khung giờ cố định như trước đó.

Hiện tại, MU Awaken – VNG đã hoàn thành Việt hóa và trong những công đoạn cuối cùng để chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 này.

 

Theo dõi thêm thông tin về MU Awaken – VNG tại:

Trang chủ chính thức: http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Đọc tiếp