Game4V
>>
Game mobile
>>
Giám khảo Master Chef làm game toàn… chửi thề

Giám khảo Master Chef làm game toàn… chửi thề

 | 23/03/2016 14:57

Dự án mới nhất của Glu Mobile lấy chủ đề về đầu bếp Gordon Ramsay, hứa hẹn sẽ khắc họa con người thật của vị giám khảo chương trình Master Chef nổi tiếng.

Tiếp bước Kim Kardashian, đầu bếp người Anh Gordon Ramsay bắt tay hợp tác cùng Glu Mobile trong tựa game di động mới nhất (chưa có tên chính thức) của hãng này. Liệu vị giám khảo nổi tiếng của chương trình Master Chef có thể thành công như cô Kim siêu vòng 3 khi bước chân vào thị trường game mobile trị giá 30 tỷ USD hay không, câu trả lời hồi sau sẽ rõ. Tuy nhiên Gordon rất tự tin vào sản phẩm trò chơi này, hứa hẹn đem tới cho người chơi những khoảnh khắc rất “Gordon” xoay quanh món ăn, bếp núc và… chửi thề.

Gordon Ramsay Giám khảo Master Chef làm game toàn... chửi thề 1

Nếu đã từng xem chương trình Master Chef của Mỹ chắc hẳn bạn sẽ thấy ấn tượng trước sự khắc khe và nóng tính của giám khảo chính Gordon Ramsay. Có những lúc ông khiến các thí sinh phải bật khóc vì những lời mắng và chửi thề của mình. Tất nhiên những ngôn từ này đã được biên tập khi phát sóng truyền hình nhưng cư dân mạng còn có hẳn một video clip “rap chửi thề” Gordon Ramsay. Glu Mobile cho biết sản phẩm mới của họ sẽ khắc họa gần nhất, chân thực nhất tính cách độc đáo này của vị đầu bếp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UMVPQIs94wI” ]

Bạn sẽ bắt đầu game với vai trò một đầu bếp trẻ nghèo khó, dần dần vươn lên trong thế giới ẩm thực ảo in-game. Với trợ giúp của người thầy Gordon Ramsay, bạn sẽ từng bước khẳng định bản thân, trở thành chủ sở hữu của một nhà hàng và dành được ngôi sao Wishelin (nhại theo Minchenlin). Video clip dưới đây sẽ bật mí cho bạn đọc về những hình ảnh đầu tiên của trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/QFzdTGkXRzA” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”335425″ ]

Đọc tiếp