Game4V
>>
Game mobile
>>
Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng

Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng

 | 12/12/2016 17:28

Ngày hôm qua 11/12/2016, tại trụ sở nhà phát hành VNG, giải đấu ROW Tam Quốc đã diễn ra sôi động và kịch tính. Báo hiệu cho một khởi đầu thuận lợi chỉ sau vài ngày ra mắt chính thức.

Giải đấu giao hữu dành cho game thủ Row Tam Quốc với tên gọi ROW For Real, được tổ chực ngay tại trụ sở nhà nhà phát hành VNG 182 Lê Đại Hành, P15, Q11. Mặc dù vào hôm qua trời đã mưa từ sáng sớm, gây không ít khó khăn cho game thủ, nhưng rất nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm tại khán phòng, cố găng ghi danh chia đội mong muốn tham gia tranh tài.

row-tam-quoc-9 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 1

Đúng như đã thông báo trước đó, giải đấu diễn ra theo hình thức bốc thăm chọn ra 8 Đồng Minh từ 22 Đồng Minh để tham gia giải đấu offline. Thành viên chính thức từ 8 Đồng Minh được chọn sẽ đại diện Đồng Minh tham gia thi đấu. Tại giải đấu offline hôm qua, thành viên tham gia còn lại cho mỗi đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên tại buổi offline để được sắp xếp vào 8 đội (mỗi đội sẽ nhận thêm 2 thành viên) để tạo thành các đội với 3 thành viên tham gia tranh tài cùng nhau.

row-tam-quoc-2 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 2
Chính vì giải đấu khá kỹ lưỡng và công phu nên thời gian diễn ra đã kéo dài từ sáng sớm đến tận buổi chiều mới kết thúc. Cũng chuẩn bị trước việc này, VNG cũng chuẩn bị khá chu đáo khi phục vụ hoàn toàn miễn phí thức ăn và nước uống cho các game thủ an tâm chinh chiến.  Chính vì vậy, mặc dù các cuộc tranh tài diễn ra khá lâu nhưng đa phần ng chơi rất hào hứng và vui vẻ.

row-tam-quoc-3 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 3
Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian chờ đợi các cặp đấu tiếp theo chuẩn bị, hai MC của chương trình đã linh động tạo thêm nhiều mini game thú vị, trao các phần quá giá trị cho khán giả tham gia.

row-tam-quoc-10 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 4

Điểm đáng chú ý nhất trong đợt offline lần này, ngoài giải đấu, đại diện nhà phát hành VNG còn “bất mí” nhiều thông tin mới lạ đến các người chơi. Đây cũng được xem là động thái cho thấy nhà phát hành sẽ còn mở ra rất nhiều tính năng cho tựa game của mình trong giai đoạn cuối năm nay và trong năm sau 2017.

Được biết, trong bản cập nhật tháng 12/2016, có 2 tướng 5 sao Trương Ninh (Hùng), Đặng Ngãi (Ngụy) và 2 tướng 4 sao Bào Tín (Hán), Vu Cát (Hùng) được ra mắt. Trận hình thi đấu chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều, việc chiêu mộ và nâng cấp tướng cũng sẽ được người chơi lưu ý hơn.

15442140_686894358146196_5354136704305633262_n Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 5

Thêm vào đó, việc thay đổi chỉ số thuộc tính của các tướng cấp độ 4-5 sao như Tào Tháo 5 Sao giảm toàn bộ thuộc tính của địch thay cho giảm tấn công; Tư Mã Ý 5 sao tăng từ 40% lên 45% xác suất kỹ năng, tăng từ 80% lên 100% ở cấp 10 xác suất trúng yêu thuật,… Hay thay đổi số lần cũng như tỷ lệ % học chiến pháp, tối ưu giao diện thao tác trong game cũng là những đổi mới được ROW Tam Quốc chú trọng trong lần này.

row-tam-quoc-7 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 6

Qua một ngày tranh tài căng thẳng, buổi offline tranh tài đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội E với quà tặng là Cúp Vàng ROW – Tam Quốc Danh Giá. Ngoài ra các đội giành chiến thắng ở Nhánh Thua là đội F và đội A.

row-tam-quoc-6 Giải đấu ROW Tam Quốc báo hiệu cho một khởi đầu hoành tráng 7

ROW dựa theo bấy bối cảnh Tam Quốc ra mắt từ ngày 6/9 ở thị trường Đông Nam Á, cục diện cộng đồng gay cấn nhất hiện vẫn nằm ở Thái và Việt – đây được xem là hai cộng đông luôn tạo nên sức nóng của chiến trường ROW. Bản cập nhật tháng 12/2016 được NPH nhận định rằng sẽ có nhiều tác động tích cực đến quá trình trải nghiệm trò chơi của game thủ ROW trong thời gian tới.

Tải gamehttps://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

Đọc tiếp