Game4V
>>
Game mobile
>>
[GDC 2016] Chơi Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR

[GDC 2016] Chơi Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR

 | 18/03/2016 08:17

Microsoft và Oculus dự kiến đưa tựa game ăn khách bậc nhất thế giới – Minecraft lên kính thực tế ảo Gear VR của Samsung.

Minecraft là một trong những sản phẩm thành công nhất của Microsoft từ trước đến nay, không chỉ trên PC/Console mà còn cả nền tảng di động (phiên bản Pocket Edition). Không “ngủ quên trên chiến thắng”, trong khuôn khổ sự kiện GDC 2016 diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ, Microsoft và Oculus chính thức thông báo về dự án hợp tác đầy hứa hẹn, đưa Minecraft đến với Gear VR. Kính thực tế ảo hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm xây lắp và sáng tạo lên một tầm cao mới, chân thực hơn.

Minecraft [GDC 2016] Chơi Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 1

Theo Microsoft và Oculus, 2 hãng này đang bắt tay phát triển phiên bản Minecraft port dành cho Gear VR của Samsung. Phần Headset sẽ do bộ đôi nói trên sản xuất và sử dụng màn hình cũng như một số bộ phận khác của Samsung thay vì màn hình của kính Rift. Hướng chế tạo này sẽ làm giảm giá thành của Gear VR và có tiềm năng phổ biến rộng rãi hơn đến người dùng. Thực tế Samsung hiện có chiến dịch tặng kính thực tế ảo cho người mua sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất của hãng – Galaxy S7 và S7 Edge vì vậy chắc hẳn Microsoft đã tính trước về nền tảng VR mà họ dự định port Minecraft. Mọi thông tin cụ thể hơn xoay quanh Minecraft và kính thực tế ảo sẽ được chúng tôi cập nhật tại chuyên mục Game Mobile.

Minecraft 1 [GDC 2016] Chơi Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 2

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”333263″ ]

Đọc tiếp