Game4V
>>
Game mobile
>>
Gate of Rebellion, tựa game lấy cảm hứng từ Final Fantasy chào sân thị trường mobile

Gate of Rebellion, tựa game lấy cảm hứng từ Final Fantasy chào sân thị trường mobile

 | 29/01/2017 00:30

Final Fantasy
Final Fantasy

Nhập vai JRPG

Tựa game MMORPG dành cho điện thoại di động Gate of Rebellion vừa mở cửa cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm trước  tại thị trường Nhật.

Asobimo là một nhà phát hành game Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm. Hãng đã từng phát triển các sản phẩm MMORPG dành cho điện thoại di động, nổi bật gồm có Toram Online,  Aurcus Online, và Avabel.

 Gate of Rebellion Gate of Rebellion, tựa game lấy cảm hứng từ Final Fantasy chào sân thị trường mobile 1

Gate of Rebellion được công bố  lần đầu tiên vào năm 2015. Cho đến ngày hôm qua, nhà phát triển mới chính thức thông báo thời gian tiến hành giai đoạn Alpha Test tại thị trường Nhật Bản. Nó sẽ được diễn ra vào cuối tháng 1 này và kéo dài vỏn vẹn 2 ngày.

Gate of Rebellion thuộc thể loại hành động nhập vai trực tuyến truyền thống với hệ thống chiến đấu non-target. Người chơi có thể chọn từ các lớp nhân vật, chủng tộc khác nhau để khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn, đẹp mắt và hoàn thành các nhiệm vụ, PvE cùng với bạn bè qua tính năng co-op, bên cạnh những trận PvP hoành tráng có quy mô lớn.

 Gate of Rebellion Gate of Rebellion, tựa game lấy cảm hứng từ Final Fantasy chào sân thị trường mobile 2

Gate of Rebellion đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử Asobimo, bởi nó là tựa game di động sử dụng Unreal Engine 4 đầu tiên của studio. Với sức mạnh đồ họa đi kèm, tối thiểu game sẽ yêu cầu  hệ điều hành tối thiểu là Android 5.0 để chạy được bản test Alpha.

Tuy được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nhưng phần nhìn của game không thật sự tuyệt vời và gây ấn tượng đậm nét như những trò chơi dành cho mobile sử dụng Unreal Engine 4 khác của Hàn Quốc  như Lineage 2 Revolution hay Heroes of Incredible Tales.

 Gate of Rebellion Gate of Rebellion, tựa game lấy cảm hứng từ Final Fantasy chào sân thị trường mobile 3

Bạn có thể xem qua trailer game dưới đây và đừng ngạc nhiên nếu nó làm bạn liên tưởng đến Final Fantasy XIV, một tựa game MMORPG nổi tiếng khác của Nhật.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=x39J2BxtkNM” ]

Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức dành cho sản phẩm này. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi có cập nhật mới từ hãng phát hành.

Đọc tiếp