Game4V
>>
Game mobile
>>
Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây!

Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây!

 | 09/04/2018 18:43

Với việc cập nhật thêm nòng giảm thanh, Garena Free Fire hứa hẹn sẽ đem đến sự đa dạng hơn về lối chơi cho các game thủ.

Với những game thủ đã trải qua rất nhiều tựa game sinh tồn khác nhau thì nòng giảm thanh là một trong những loại phụ kiện xuất hiện phổ biến nhất trong game. Với lợi ích lớn nhất là việc che giấu nhân vật khi sử dụng, nòng giảm thanh đem đến rất nhiều hiệu quả với lối chơi núp lùm, ẩn nấp và ám sát đối thủ. Và sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Garena Free Fire cũng cập nhật loại phụ kiện này vào game.

free Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây! 1

Không cần màn giới thiệu quá rầm rộ, Garena chỉ cần tung một đoạn clip ngắn nói về loại phụ kiện này trên fanpage của mình trong ngày hôm qua. Và chỉ chưa đầy 24h sau đó, rất nhiều game thủ đã tỏ ra ngạc nhiên khi mình nhặt được phụ kiện nòng giảm thanh trong game. Thậm chí có nhiều gamer còn không biết đó là phụ kiện gì và có tác dụng thế nào và phải đăng tải lên group của Free Fire để nhờ game thủ tư vấn.

free1 Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây! 2

free2 Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây! 3
Rất nhiều game thủ ngơ ngác không biết đây là loại phụ kiện nào và có tác dụng gì trong game

Vẫn với đặc điểm quen thuộc của nòng giảm thanh trong các tựa game Battle Royale, loại phụ kiện này trong Free Fire rất thích hợp với lối chơi rình rập và ám sát. Lắp phụ kiện này cho súng, bạn sẽ không bị hiển thị lên bản đồ nhỏ khi bắn đối phương.

Ngay lập tức game thủ của Free Fire đã cảm thấy háo hức khi sử dụng phụ kiện quá quen thuộc nhưng giờ mới xuất hiện trong game này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều, phản đối sự ra mắt của nòng giảm thanh bởi nhiều game thủ cảm thấy oan ức khi không hiểu đối phương từ đâu mà có thể hạ gục được mình!

cm1 Garena Free Fire âm thầm cập nhật nòng giảm thanh vào game, cơ hội để lối chơi rình rập lên ngôi là đây! 4

Với mỗi tính năng hay phụ kiện mới ra mắt trong game, game thủ sẽ cần một thời gian để làm quen và thích nghi trước khi sử dụng thành thạo chúng. Tuy  nhiên có một điều có thể chắc chắn rằng, nòng giảm thanh sẽ đem lại nhiều công dụng và sự sáng tạo mới trong lối chơi cho Free Fire trong thời gian tới!

Khóa gần 100 tài khoản vĩnh viễn, Garena Free Fire tuyên bố “một mất một còn” với nạn hack trong game

Đọc tiếp