Game4V
>>
Game mobile
>>
Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch

Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch

 | 25/01/2018 11:37

DDTank
DDTank

Bắn Súng Tọa Độ, Casual

U23 đã Việt Nam đã chính thức bước đến trận đấu cuối cùng, tạo nên điều kỳ diệu của bóng đá nước nhà, cũng như chấn động toàn thế giới. Không dừng lại ở đó, giấc mơ của chúng ta chưa kết thúc, với khí thế ngút trời, chúng ta đang hướng đến Chức Vô Địch U23 khi chỉ còn một đối thủ ngáng đường duy nhất – U23 Uzbekistan

Garena DDTank – tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất hiện sẽ sát cánh cùng đội tuyển U23 Việt Nam hướng đến chức vô địch, cùng người hâm mộ, đặc biệt là game thủ DDTank với chương trình đặc biệt có một không hai

ddtank_vn-vo-dich_1280x720px Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch 1

Gói vật phẩm đồng hành trên từng bàn thắng

 Để từng bàn thắng của U23 Việt Nam trong trận chung kết mang đến nhiều niềm vui và sung sướng hơn nữa đến người hâm mộ, đặc biệt là game thủ DDTank. DDTank đã tung ra hàng loạt các gói cổ vũ có thể mua đơn giản bằng Kim Cương hoặc Hải Bảo. Đặc biệt các gói này sẽ không bao giờ sợ.. lỗ!

Khi mua gói đồng hành, sau khi trận đấu kết thúc, bất kể kết quả thế nào, người chơi sẽ nhận được lại ít nhất giá trị của gói đó. Đặc biệt, với mỗi bàn thắng U23 Việt Nam ghi được giá trị của gói sẽ được cộng thêm ứng với số bàn thắng.

Ví dụ mua gói 1000 Hải Bảo, và Việt Nam ghi được 3 bàn, con số nhận về sẽ là 4000 Hải Bảo! Đây quả thực là món hời rất lớn để niềm vui nhân đôi, bởi lẽ, hàng công của Việt Nam với Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh…đang liên tục bùng nổ.

untitled Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch 2

Sự kiện là cơ hội lớn để “các nhà đầu tư” có thể thỏa sức kiếm được Kim Cương, Hải Bảo, phát triển nhân vật của mình cùng với U23 Việt Nam.

Cập nhật tính năng ngay lập tức

 Cũng trong dịp chia vui trong không khí chung cả nước, Garena DDTank sẽ ngay lập tức chiều lòng người chơi của mình với bản cập nhật 25/01 mang đến thử thách Bá Tước Bóng Đêm, là một trải nghiệm phó bản mới vô cùng độc đáo và khó nhằn, bổ sung thêm danh sách thử thách hạng nặng cùng với Xưởng Hơi Nước, Bạo Chúa Dung Nham… đã tác oai tác oái trước đây. Đảm bảo sẽ tạo nên sức hút để người chơi tha hồ khám phá từ 25/01 – 31/01,  thời gian diễn ra trận chung kết và dư âm của giải đấu U23 Châu Á.

Đồng lòng vượt qua thử thách này, người chơi sẽ cảm nhận được cảm giác việc bị đánh giá yếu hơn nhưng đã có thể đả bại được hàng loạt các ông lớn trên đường chinh phục ngôi vô địch của U23 Việt Nam, bao gồm Australia, Syria, Irag, Qatar…

2 Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch 3

25/01 cũng là bản cập nhật mang đến nhiều trang phục lạ và bắt mắt, kết hợp với hàng loạt bộ trang phục hiện có, có cả bộ Tiền Đạo vô cùng nam tính để hướng ứng không khí bóng đá đang tràn ngập khắp mọi miền quê.

3 Garena DDTank tung sự kiện khủng cổ vũ đội tuyển U23 vô địch 4

Tải ngay DDTank để trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất, và đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam hướng đến ngôi vô địch U23 Châu Á 2018.

Tải DDTank tại tại https://goo.gl/vDpd44 

Tham gia Fanpage https://www.facebook.com/ddtankvn/ để cập nhật tin HOT nhất nhé!

Đọc tiếp