Game4V
>>
Game mobile
>>
Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê

Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê

 | 30/03/2016 12:08

Để dành được những thứ hạng cao mà bất cứ một game thủ nào cũng mong ước, anh chàng này đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức. Nhưng trên hết, tất cả đều được thực hiện với mục đích thỏa mãn đam mê của mình với game.

image2 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 1

Cộng đồng Au Mobile, Tập Kích đang xôn xao trước một nhân vật vô cùng nổi tiếng, người không chỉ vừa vô địch giải đấu Tập Kích miền bắc mà còn từng vô đối cả server trong Au Mobile. Thậm chí trước đó còn, nhiều game thủ Gunny Mobi hàng đầu server cũng phải chịu khuất phục trước anh chàng này. Dường như, game thủ này sinh ra là để chơi game vì có thể chơi tốt ở rất nhiều thể loại khác nhau. May mắn, Game4V đã được gặp gỡ với nhân vật chính của câu chuyện trên và có đôi chút trao đổi về niềm đam mê vô tận này cùng nhau. Hi vọng có thể cung cấp được cho các bạn độc giả những thông tin thú vị nhất về game thủ này.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu qua đôi nét về bản thân được không. Ví dụ như nơi bạn đang sinh sống, ngoài ra thì có sở thích đặc biệt nào không?

Em tên Tuấn Anh, hiên đang sinh sống làm việc ở Ba Lan. Sở thích của em thì đơn giản lắm chỉ chơi game, xem phim và tán chuyện với bạn bè ingame thôi. Ngày em đi làm từ sớm tới chiều làm về lại onl game chơi với anh em bạn bè. Chỉ cần vậy là em vui rồi.

Tuấn Anh sang bên đó lâu chưa và hiện đang làm gì ở Ba Lan?

Em sang từ năm lớp 9. Học rồi làm việc bên này tại một cửa hàng của bác em. Sang đây làm việc chủ yếu để giúp đỡ gia đình mà cuối cùng lại tiêu kha khá vào game (Cười).

Mình được biết bạn đứng top hàng loạt các game online, mobile lớn nhỏ, bạn có thể kể tên những game đó và vị trí của mình trong bảng xếp hạng chứ?

Từ 2012 tới giờ em đã chơi rất nhiều game mobile. Trước đó là 2010-2011 em chơi Gunny PC ở server gà chiến. Lúc đó tên nv đầu tiên em là HW Linhkute. Em đã cày dần dần leo lên đc top 1 Sever và giữ đc vị trí đó cỡ khoảng nửa năm. Rồi dần dần ae chơi cùg nghỉ game nên em cũg nghỉ theo. Sau đó là năm 2013 game Aumobile ra mắt hôm 10/12/13 em chơi ngay sau đó 15/12/13 tới tận bây giờ là được hơn 2 năm rồi. Tháng 8 năm ngoái tới giờ em vẫn giữ đc vị trí top 1 level Aumobile. Đợt đầu năm 2015 em thấy Gunny Mobile đc Việt hoá về Việt Nam mà Gunny nó đã là thời đam mê của em nên tiếp tục chơi gunny và cày top. Ngay khi server đầu tiên của Gunny open, em đã chiếm ngay vị trí Top 1. Còn bây giờ e đang chơi Tập Kích. Và em đang là chủ clan Top1 sv miền bắc.

image13 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 2
Gunny PC
image12 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 3
Tập kích Mobile
image11 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 4
Au Mobile
image9 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 5
Gunny Mobile

Phải nói là bạn có niềm đam mê lớn thật, nhìn bảng thành tích mà choáng luôn.

Đam mê nó không gì có thể khiến em bỏ được. Người yêu còn hỏi giữa em và game anh chọn gì. Em bảo đừng bao giờ mang game của anh ra so sánh với em. Vì chả bao giờ em chọn người yêu.

Thế cô ấy có giận dỗi gì không?

Giận chứ anh. Chia tay xong vài ngày lại bình thường.

image6 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 6

Chúc mừng bạn, bạn quả thật may mắn chứ không như mình :’(. Nhưng việc cày top như thế này chắc cũng tốn của bạn kha khá tiền. Bạn có thể chia sẻ một vài con số về khoản này không?

Em vẫn nhớ những không chính xác. Gunny trên PC ước chửng 200 triệu. Gunny Mobile có khoảng 30 đến 40 triệu. Au là 26 triệu. Còn Tập Kích là 24 triệu.

Phải nói là max level chịu chi, đúng là đam mê có khác.

Em làm ra tiền nên tuổi trẻ có gì lo đâu anh. Tiền không phải là vấn đề để em chơi game. Em chơi có bạn bè anh em là e rất vui rồi. Tiền mất còn kiếm ra được. Cày top thì là sở thích rồi không top 1 nhất định phải top 3.

image7 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 7

Bạn đã chơi khá nhiều game, vậy theo bạn như thế nào thì được coi là một tựa game hay?

Theo em, một game hay và để em thích thì đơn giản đúng là loại mà em chơi sở trường, đúng loại em chơi tốt nhất. Tất nhiên chẳng game nào gọi là tự dưng chơi tốt được. Tuy nhiên, em thấy em có năng khiếu trong nhiều game. VD trong Au Mobile chẳng hạn, em cũng vừa vô địch Au Fam xong và cũng thuộc top những người nhảy giỏi nhất game.

Như vậy là bạn đã có cả danh hiệu Au và Tập Kích rồi, bạn có muốn đánh chiếm Truy Kích nữa không?

Tất nhiên là em có chứ, đáng tiếc ở nước ngoài lên ping cao quá.

Vậy hành trình tiếp theo của bạn sẽ là gì?

Còn Gunny PC và Mobile bởi e có nhiều kinh nghiệm chơi 2 con này rồi. Đáng tiếc là ít thời gian qua, đi làm cả ngày. Chứ có thời gian là em chơi cả ngày luôn cũng được. Trước cày top ngày đêm còn gầy cả người đi.

image1 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 8

Mình được biết là Tuấn Anh đã có 13 năm cày kéo đủ các tựa game online phát hafh ở Việt Nam. Có con game hay kỉ niệm nào khiến bạn đặc biệt ấn tượng không?

Có chứ ạ. Clan Au của em có 110 người, Tập Kích thì tận 250 người. Ngày xưa bỏ cả học để chơi Au mà còn chả biết top là gì. Thấy ấn tượng với Au PC nhất vì nó mà bị bố mẹ bạt nhiều cái vào tai rồi. Sau Half-Life thì em chơi Gunbound, rồi còn chơi cả MU Hà Nội và trống đồng nữa.

image4 Gặp gỡ game thủ vô đối hàng loạt game mobile, mạnh tay chi 300 triệu thỏa mãn đam mê 9

Tuổi thơ ham vui thật, khó mà quên được những ngày ấy

Không bao giờ quên nổi thời trẻ trâu (cười lớn)

Cám ơn Tuấn Anh về buổi trò chuyện vô cùng thú vị này. Hi vọng có thể gặp bạn ngoài đời thực vào cuối năm nay, lúc bạn về nước.

Cám ơn Game4V!

[fresh_embepost pid=”337218″ ]

Đọc tiếp