Game4V
>>
Game mobile
>>
Ganghood Survival – PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap

Ganghood Survival – PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap

 | 11/06/2018 05:16

Ganghood Survival
Ganghood Survival

Sinh Tồn, Kiếm Hiệp, Battle Royale

Ganghood Survival là tựa game sinh tồn mới nhất trong thế giới kiếm hiệp mở cửa đăng kí trước trên cổng game taptap dành cho cả iOS và Android

.

Trailer Ganghood Survival

Nếu như bạn đọc đã biết đến Swordman X – tựa game PUBG phong cách kiếm hiệp trên nền PC vừa mở cửa trải nghiệm thời gian vừa qua thì mới đây, cổng game Taptap bất ngờ xuất hiện một gMO cũng mang thể loại PUBG kiếm hiệp với cái tên Ganghood Survival.

screenshot_6 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 1screenshot_3 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 2

Dù những thông tin về Ganghood Survival hiện tại đang khá ít ỏi nhưng tại trang giới thiệu trên taptap thì game thủ có thể chắc chắn rằng trò chơi này sẽ tập trung xây dựng gameplay sâu ở cách chiến đấu.

Đó là những chiêu thức ở 3 dạng chiến đấu: Đỡ đòn, phá đòn, tấn công khá tương tự với Cửu Âm Chân Kinh. Vì vậy mà trong trò chơi này game thủ không chỉ phải suy tính đường đi nước bước mà còn phải thực sự để ý vào các chiêu thức của đối thủ để ra đòn khống chế thích hợp nhất.

screenshot_5 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 3screenshot_4 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 4

Trong bản đồ Ganghood Survival, game thủ cũng sẽ được nhặt các loại vũ khí, trang bị, giáp và đặc biệt nhất là các bí kíp võ công. Ở phiên bản đầu tiên trò chơi sẽ có 4 phương tiện di chuyển quanh bản đồ và 5 loại vũ khí cơ bản.

screenshot_1 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 5 screenshot_2 Ganghood Survival - PUBG kiếm hiệp phiên bản di động mở đăng kí trước trên cổng game Taptap 6

Theo như đại diện của nhà phát triển, hệ thống võ thuật trong trò chơi sẽ không đi theo các tựa game kiếm hiệp MMORPG hiện nay khi sở hữu quá nhiều màu sắc, hiệu ứng, chưởng pháp phi thực tế mà Ganghood Survival sẽ hướng đến những gì thực tế nhất có thể.

Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ tung ra bản test đầu tiên trong một thời gian ngắn sắp tới.

 

Thông tin chi tiết:

Link đăng ký trước: https://www.taptap.com/app/131449

Group: https://www.facebook.com/groups/275014653129993/

Đọc tiếp