Game4V
>>
Game mobile
>>
Gần 2 tháng ra mắt, lực chiến của người chơi Chinh Đồ 1 Mobile đang bị chững lại ?

Gần 2 tháng ra mắt, lực chiến của người chơi Chinh Đồ 1 Mobile đang bị chững lại ?

 | 10/08/2017 17:15

Là tựa game có hệ thống lực chiến được đếm bằng nghìn, chục nghìn, liệu lực chiến của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đã đến mức hạn chế trong phiên bản hiện tại?

Chinh Đồ 1 Mobile

Khác với nhiều game mobile/online đang có trên thị trường Việt, hệ thống đếm lực chiến của Chinh Đồ 1 Mobile chỉ được thể hiện bằng nghìn, chục nghìn. Chính vì thế mà mỗi thay đổi mốc lực chiến của người chơi tựa game này đều rất khó để nhận biết nếu đem so với những tựa game tính lực chiến bằng trăm nghìn, thậm chí vài triệu lực chiến.

Chinh Đồ 1 Mobile

So với thời gian đầu mở cửa thì game thủ Chinh Đồ1  Mobile sau gần 2 tháng đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xây dựng lực chiến nhân vật. Cụ thể nếu như lực chiến 5k, 8k vào những ngày đầu tiên đã làm bạn gần như “cưỡi đầu cưỡi cổ” game thủ khác thì giờ đây, mức lực chiến dưới 20k trong Chinh Đồ 1 Mobile đã trở thành mức lực chiến vô cùng phổ thông.

Chinh Đồ 1 Mobile

Để có thể tăng lực chiến trong Chinh Đồ 1 Mobile, có lẽ cách thông thường nhất mà game thủ làm đó là tăng sao, phối kết hợp đồ xích linh hồn và phải sau 6x mới tính đến chuyện phối đồ theo cấp độ. Cao hơn nữa có thể là mốc 7x sau khi người chơi chế tạo Đại Uyển Mã.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chính vì các mốc cấp độ quyết định khá nhiều đến lực chiến của người chơi thế nên trong Chinh Đồ 1 Mobile hiện nay, số lượng game thủ bị chững lực chiến ngày càng nhiều. Lý do bởi vì lên lv thì người chơi rất ngại cày cuốc, thay đồ mà không lên thì bị thua kém với bạn bè. Mà lực chiến lên cao quá thì cũng chỉ để solo, bắt lẻ chứ các hoạt động trong Chinh Đồ 1 Mobile hầu hết là cần sự kết hợp của nhiều người chơi với nhau.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tiêu biểu có thể kể đến nước Tống trong những server đầu tiên. Mặc dù mức trung bình lực chiến của game thủ Tống không hề cao hơn các quốc gia khác. Song, Tống trong các hoạt động ingame đều dành chiến thắng nhờ sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất. Đây cũng là một phần khiến nhiều game thủ cảm thấy không cần bỏ quá nhiều sức lực ra cày cuốc để bứt lực chiến.

Chinh Đồ 1 Mobile

Mặc dù vậy, cũng có một bộ phận không nhỏ người chơi Chinh Đồ 1 Mobile đã dành thời gian đầu tư những account thực sự tâm huyết cả công cày cuốc lẫn tiền bạc. Vì thế, nói mức lực chiến trung bình của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile bị chững lại không phải là ý kiến sai khi đa số game thủ trong trò chơi hiện nay đều sở hữu mức lực chiến +- 20k và chỉ có một số ít người chơi đạt được mức +-50k

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp