Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12

gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12

 | 06/12/2014 14:35

Nhiều khả năng gMO Dynasty Warriors được một nhà phát hành Việt Nam đám phàn mua về thành công.

Theo nguồn tin riêng của trang tin game Game4V, game mobile online  Dynasty Warriors  có thể đã được một nhà phát hành trong nước đàm phán mua về thành công, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, trò chơi sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Dynatis Warriors gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12 1

Chân Tam Quốc Khoái Đả hay được biết đến với tên tiếng anh  Dynasty Warriors là một gMO thuộc thể loại nhập vai, game kể về thời chiến loạn lạc Tam Quốc. Người chơi sẽ hóa thân thành vị tướng tài, tham gia vào các trận chiến diễn ra triền miên giữa các thế lực tranh giành lãnh thổ.

Dynatis Warriors gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12 2

Điểm hấp dẫn trong Dynasty Warriors, game thiên về hệ thống chiến đấu ở nhịp độ nhanh, các đòn đánh đẹp mắt, người chơi có thể kết hợp nhiều kĩ năng để thi triển combo, hạ gục đối phương.

Dynatis Warriors gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12 3

Ngoài ra, game còn có hệ thống bang hội, phụ bản, thú cưỡi, trang bị… khá đa dạng, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian chinh phục, bổ sung thêm cho sức mạnh của mình. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ,  Dynasty  Warriors  sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 12 này. Các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Một số hình ảnh khác của game:

dynatis-warriors (1) gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12 4 dynatis-warriors (4) gMO Dynasty Warriors có thể sẽ đến tay gamer Việt trong tháng 12 5

>>> Chân Tam Quốc Loạn Vũ – Webgame 3D đã về Việt Nam với giá 2,5 tỷ đồng