Game4V
>>
Game mobile
>>
Gameplay của phụ kiện mới cho phép gắn bom vào nỏ thần của Rules Of Survival chính thức lộ diện

Gameplay của phụ kiện mới cho phép gắn bom vào nỏ thần của Rules Of Survival chính thức lộ diện

 | 27/07/2018 10:00

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Gắn bom vào nỏ là phụ kiện khá độc của Rules Of Survival chưa từng xuất hiện trên bất kì một game bắn súng sinh tồn nào khác

Như thông tin Game4V đã đưa về loại phụ kiện gắn nỏ mới trong Rules Of Survival, đây là một trang bị được thêm vào trò chơi ngoài mục đích giải trí còn tăng tần suất game thủ dùng vũ khí này lên khá cao.

Và mới đây thì nhà phát triển trò chơi đã chính thức công bố các hình ảnh đầu tiên về cách mà loại phụ kiện này hoạt động.

Trong hình ảnh bạn đọc có thể thấy phụ kiện này khi được thêm vào sẽ được bắn ra theo một mũi tên mặc định. Ngoài ra thì trên màn hình chính của người chơi không xuấ t hiện thêm bất kì phím ảo nào để điều khiển phụ kiện nỏ.

Tuy nhiên, để ý sâu hơn vào slot bom người chơi có thể thấy rằng phụ kiện nỏ sẽ trực tiếp lấy đi một quả lựu được người chơi chọn làm slot mặc định. Như trong hình là số lượng bom xăng bị giảm từ 4 xuống 3 sau phát bắn của nhân vật.

27ae91e7-0875-44ca-9b23-c9cf8d14c37e Gameplay của phụ kiện mới cho phép gắn bom vào nỏ thần của Rules Of Survival chính thức lộ diện 2

Theo đó thì phụ kiện này sẽ thêm một ống ném bom vào đầu nỏ và dễ dàng được nhận biết bởi người chơi khác.

cb7da0fb-d1e9-48bc-93e4-18231c68ea38 Gameplay của phụ kiện mới cho phép gắn bom vào nỏ thần của Rules Of Survival chính thức lộ diện 3

Sốlượng các loại bom có thể ném cũng chính thức được trò chơi công bố. Như hình ảnh trên bạn đọc có thể nhận ra tất cả các loại vũ khí ném của trò chơi từ lựu đạn, bom xăng, bom khói, bom choáng đều có thể gắn vào nỏ để bắn.

Như thông tin đã đưa trước đó, việc gắn các loại bom vào nỏ sẽ làm giảm tầm bắn của loại vũ khí này cũng như tăng độ rơi đạn. Đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự tập luyện mới có thể làm quen được cách thức mà phụ kiện này hoạt động.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp