Game4V
>>
Game mobile
>>
Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5

Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5

 | 26/04/2016 16:21

Touch Mobile

Theo tin Game4V mới nhận được, Touch Mobile là game vũ đạo tới từ Perfect World đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và sẽ ra mắt fan cuồng vũ đạo trong tháng 5 tới.

Qua tìm hiểu của Game4V,  Touch Mobile là tựa game mobile Casual sở hữu lối chơi dancing quen thuộc trên một nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với màu sắc lung linh, âm thanh sôi động, sàn nhảy phong phú và tạo hình nhân vật cực cool. Thao tác chính của game thủ khi chơi là chạm, vuốt và giữ các phím hiển thị trên màn hình đúng thời điểm để thực hiện các động tác.

Touch Mobile Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 1

Touch Mobile có 4 mẫu nhân vật với 4 phong cách khác nhau từ điển trai trí thức, cá tính, tiểu thư khuê các, nữ sinh năng động. Khi vào game người chơi có thể tùy biến các nhân vật của mình bằng rất nhiều trang phục đẹp mắt trong cửa hàng. Bước nhảy của nhân vật, các nhịp điệu, những đoạn cao trào của game được làm rất tốt, giúp cho người chơi cảm nhận được không khí của một cuộc tranh tài âm nhạc gay cấn.

Touch Mobile (10) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 2

Có 2 chế độ nhảy trong Touch Mobile, chế độ thứ 1 nút hiển thị ngẫu nhiên trên màn hình, người chơi cần nhấn vào đó trước khi chúng biến mất. Chế độ thứ 2 tương tự như Beat Up trong Audition, các nút sẽ chạy từ giữa màn hình ra các vị trí định sẵn, người chơi phải canh được đúng lúc các nút này chạy đến thì nhấn vào trước khi bị miss chúng.

Touch Mobile Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 3

Không chỉ được so tài cùng những vũ công khác, game thủ hoàn toàn có thể tự trau dồi kĩ năng cá nhân thông qua chế độ nhảy offline. Ngoài ra, người chơi có các lựa chọn khá đa dạng khác như beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,…Với một tựa game vũ đạo như Touch Mobile chúng ta không thể bỏ qua shop trong game với quần áo được thiết kế khá đẹp, nhiều mẫu, kèm theo các mức giá khác nhau phù hợp với từng món đồ từ kiểu tóc, vật dụng trang trí, tiên tí hon…

Dự kiến, Touch Mobile sẽ được NPH Gamota ra mắt fan hâm mộ vũ đạo trong tháng 5. Game hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc cho giới teen Việt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Touch Mobile:

Touch Mobile (17) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 4 Touch Mobile (16) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 5 Touch Mobile (15) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 6 Touch Mobile (14) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 7 Touch Mobile (13) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 8 Touch Mobile (11) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 9 Touch Mobile (9) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 10 Touch Mobile (8) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 11 Touch Mobile (7) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 12 Touch Mobile (6) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 13 Touch Mobile (5) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 14 Touch Mobile (4) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 15 Touch Mobile (3) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 16 Touch Mobile (1) Game vũ đạo Touch Mobile sẽ được Gamota phát hành trong tháng 5 17

>>>[Clip nóng] Hot Girl bị lột đồ tại Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

>>>Chân Long Mobile: Cuộc đua cấp độ nóng ngay ngày đầu ra mắt

Đọc tiếp