Game4V
>>
Game mobile
>>
Game Mobile Việt: Có tướng tên “T.Đạt” kèm theo skill sừng siêu cấp, tin người

Game Mobile Việt: Có tướng tên “T.Đạt” kèm theo skill sừng siêu cấp, tin người

 | 05/09/2017 10:05

Siêu Sao Đại Chiến

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap
CB: 10/08/2017
7.3 point 33 vote

Có vẻ như đây là tựa game… động chạm đến showbiz nhiều nhất khi sở hữu một tướng mà ai cũng biết là ai đấy

Siêu Sao Đại Chiến

Dù sự việc mà “ai cũng biết là việc gì” gắn với cái tên T.Đạt này đã qua lâu thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là một biểu tượng khiến các game thủ muốn F.A trường kì. Nếu trước đó, bạn bắt gặp khá nhiều bài post đào mộ cuộc tình này trên Facebook và đã cảm thấy quá nhàm chán thì tựa game Việt này lại chơi trội đến mức đặt riêng một nhân vật mang tên T.Đạt và bộ skill có một không hai.

Siêu Sao Đại Chiến

Vì đây không phải là một bài PR thế nên, tên của tựa game này Game4V sẽ để cho bạn đọc tự tìm hiểu. Quay trở lại với thông tin bộ skill mà tướng này sở hữu, game thủ Việt lại càng ngã ngửa trước độ lầy của đội ngũ phát triển trò chơi. Cạn Lời, Tin Người, Sừng Siêu Cấp là 3 skill mà các game thủ cũng phải lắc đầu ngao ngán khi nghe đến tên.

Siêu Sao Đại Chiến

Skill cạn lời của tướng T.Đạt… trầm mặc toàn địch và gây sát thương. Đúng là nếu so với phiên bản đời thực thì quả là trầm mặc thật.

Siêu Sao Đại Chiến

Skill tiếp theo – Tin người… chỉ 2 chữ thôi nhưng đã phần nào miêu tả ngắn gọn toàn bộ thông tin của tướng T.Đạt

Siêu Sao Đại Chiến

Và skill cuối cùng: Sừng siêu cấp, đây chính là lý do mà hàng vạn game thủ F.A không bao giờ muốn có gấu yêu lâu nữa. Sau khi cast, kỹ năng sừng siêu cấp sẽ khiến địch trong phạm vi hàng trước chịu sát thường và bị… mất năng lượng. Tuy nhiên kỹ năng này lại không giống ngoài đời cho lắm vì chẳng có ai bị cắm sừng mà lại… khiến tình địch mất năng lượng cả(trong một số trường hợp khác thì có)

Bạn nghĩ sao về độ lầy của nhà phát hành game Việt này ???

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://sieusaodaichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien/

Tải game: https://sieusaodaichien.vn/pr