Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Việt phát hiện bug chui tường trong Phục Kích mobile bản quốc tế

Game thủ Việt phát hiện bug chui tường trong Phục Kích mobile bản quốc tế

 | 07/01/2017 12:36

Phục Kích

Mới đây khi trải nghiệm chế độ Zombie và đấu đội tàu chở hàng trong The Killbox: Arena Combat(Phục Kích Mobile bản quốc tế) game thủ Việt đã phát hiện ra một số bug chui vào tường bị các game thủ quốc tế gian lận.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Jyn85GqbaXw?t=30s” ]

Cận cảnh Bug map zombie chui tường: Giây thứ 30

Như bạn đọc có thể thấy trong video, người chơi AhnLeeYeoun trong 10s đầu quay zombie đã chạy thẳng tới một góc trong bản đồ. Đây là vị trí đối diện với cổng ra “Long” bên phía team Destroyer. Và chỉ một vài giây sau đó, người chơi này đã hoàn toàn “chui được vào tường” khiến cho nhân vật không thể bị nhìn thấy hay bị tấn công từ những người chơi khác. Tất nhiên, Round đấu này đã hoàn toàn bị người chơi mang tên AhnLeeYeoun làm chủ.

Phục Kích Mobile
Bug trong map zombie

Theo quan sát của người viết, game thủ này đã lợi dụng lỗ hổng trong việc dựng đồ họa vị trí góc tường để cố gắng chui lọt nhân vật của mình vào. Đây là một bug hiện đang gây ức chế cho rất nhiều người chơi trong The Killbox: Arena Combat. Ngoài ra thì tại map đấu đội tàu chở hàng, cũng có nhiều người chơi lợi dụng bug để chui vào thùng container nhằm làm chủ trận đấu.

Phục Kích Mobile
Bug trong map đấu đội

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Phục Kích Mobile khi phát hành tại Việt nam sẽ không xuất hiện tình trạng trên nhằm tạo một sân chơi công bằng cho tất cả người chơi.

[fresh_embepost pid=”399830″ ]

[fresh_embepost pid=”394496″ ]

[fresh_embepost pid=”393900″ ]

Đọc tiếp