Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Việt nói gì về Lục Mạch Thần Kiếm sau đợt closed beta?

Game thủ Việt nói gì về Lục Mạch Thần Kiếm sau đợt closed beta?

 | 18/09/2018 10:08

Lục Mạch Thần Kiếm
Lục Mạch Thần Kiếm

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Đợt thử nghiệm của Lục Mạch Thần Kiếm đã chính thức khép lại để chuẩn bị những bước cuối cùng cho phiên bản chính thức vào 19/9

Vài ngày trước, tựa game kiếm hiệp mới nhất đến từ VTC Mobile có tên Lục Mạch Thần Kiếm đã chính thức bước vào giai đoạn alpha test. Đây là một trong số những đầu game chất lượng của NPH VTC Mobile trong hè 2018 với nhiều hình ảnh đẹp cùng đồ họa 3D tân tiến.

screenshot_4 Game thủ Việt nói gì về Lục Mạch Thần Kiếm sau đợt closed beta? 1

Sau 2 ngày mở test, trò chơi đang tạm thời chỉnh sửa để ra mắt chính thức trong ngày 19/9. Mặc dù thời gian có ít ỏi nhưng cộng đồng game thủ Việt đã có nhiều kinh nghiệm nhất định trong Lục Mạch Thần Kiếm và trò chơi này đang được bàn tán khá sôi nổi trên group cộng đồng game.

screenshot_6 Game thủ Việt nói gì về Lục Mạch Thần Kiếm sau đợt closed beta? 2

Việt hóa có lẽ là khâu được nhiều người chơi Lục Mạch Thần Kiếm quan tâm nhất và Việt hóa trong trò chơi nhận được khá nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, theo cộng đồng game thủ thì vấn đề Việt hóa của Lục Mạch Thần Kiếm có thay đổi một số so với bản gốc để phù hợp hơn với thị trường Việt.

screenshot_5 Game thủ Việt nói gì về Lục Mạch Thần Kiếm sau đợt closed beta? 3

Đồ họa cùng hiệu ứng ingame vẫn là điểm thu hút game thủ nhất trong Lục Mạch Thần Kiếm. Bên cạnh đó thì các kỹ năng đến từ trò chơi này cũng tạo được sự chú ý của gamer Việt khi có cách thức chiến đấu tụ lực khá mới lạ.

2018-09-14-09-46-53-mp4_snapshot_00-30_2018-09-14_10-11-30 [Trải Nghiệm] Lục Mạch Thần Kiếm: Game kiếm hiệp đẹp mắt, nhiều cách thức chiến đấu mới lạ 2

Ngay từ khâu chọn nhân vật, Lục Mạch Thần Kiếm đã mang lại cho người chơi cảm giác như đang chơi một game RPG quốc tế khi cho phép game thủ tùy biến khá nhiều đến ngoại hình nhân vật từ kiểu tóc, y phục, trang sức. Riêng hai ngoại hình của vũ khí và hiệu ứng thì game thủ chỉ có thể chỉnh sửa khi đã bước vào game.

 

Website: http://lucmach.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmach.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/6kiem/

Đọc tiếp