Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt?

Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt?

 | 22/11/2018 11:00

Làng Quái Thú Mobile
Làng Quái Thú Mobile

Nhập Vai, Thẻ Tướng

Tiếp đón lượng người chơi khổng lồ trong ngày đầu ra mắt, thế giới Pokemon mở của Làng Quái Thú trở nên nhộn nhịp và biến động hơn nhiều so với dự đoán.

Chỉ trong một ngày ra mắt, siêu phẩm game Pokemon Làng Quái Thú của NPH Funtap đã nhận được vô số những phản hồi tích cực của game thủ, đa phần trong số đó là những nhà huấn luyện đã quá “sõi” dòng game này. Tuy vậy, không như những tựa game Pokemon thường thấy khác, Làng Quái Thú sở hữu lối chơi nhập vai Poke đấu chiến trực tiếp nên hầu như ai cũng phải làm quen lại từ đầu.

1 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 1

Game thủ Bách Chấn Phong cho hay:” Game quá chất, trước đây niềm đam mê của mình là hành động nhập vai, sau thấy thế giới Pokemon cũng khá thú vị nên thích cả 2 luôn, mỗi cái là game Pokemon toàn chiến thuật, thẻ bài… Thế mà đằng này Làng Quái Thú lại kết hợp cả 2 cái mà mình ưng nhất, quả là đột phá và mới lạ.”

2 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 2

Như đã nói, lối chơi của Làng Quái Thú hoàn toàn khác với những tựa game trước đó, khi cho phép người chơi điều khiển Pokemon chiến đấu với nhau. Qua đó, hệ thống Pokemon với chiêu thức, thao tác chiến đấu được mô phỏng lại cực kỳ đa dạng, khắc chế lẫn nhau theo 18 hệ đúng với nguyên tác của phim truyện.

3 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 3

Nhà huấn luyện Red Satoshi lại chia sẻ: “Chơi game Pokemon đã lâu, từ thời hệ máy Nintendo hay giả lập gameboy trên điện thoại, tuy hồi đó đồ họa chưa được đẹp, song được gặp gỡ và sống trong cảm giác làm người huấn luyện Pokemon vẫn là niềm vui thích của mình. Đến khi Pokémon GO ra mắt, mình thấy thực sự ngợp với đẳng cấp của game Poké thời hiện đại, chỉ tiếc là chìm xuồng nhanh quá. Giờ thì tốt rồi, có Làng Quái Thú thì khả năng thời gian tới lại ăn Poké ngủ Poké thôi”.

4 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 4

Thay vì lựa chọn chiến thuật thẻ bài, lối chơi theo dạng MMORPG/ARPG của Làng Quái Thú có vẻ như lại được người chơi ưa chuộng hơn hẳn. Lý do chủ quan có lẽ bởi game thủ đã quá quen với những mô tuýp cũ, những hướng đi quen thuộc xoay quanh lối chơi chiến thuật lỗi thời, một màu. Và khi ngành game di động đang đi lên, thì việc trực tiếp chiến đấu thông qua Pokemon bằng di động ngày cảng trở nên dễ dàng hơn.

5-2 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 5

Chưa hết, Làng Quái Thú còn sở hữu đồ họa thuộc vào dạng khủng của nền công nghiệp game di động hiện nay. Từng được đánh giá rất cao ở những phiên bản quốc tế trước đó, song chỉ khi tận mắt sờ tay bản Việt Hóa hoàn chỉnh, người chơi mới có thể nhận ra mức độ khủng bố trong đồ họa của Làng Quái Thú.

6 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 6

Đó không chỉ là 3D, mà người chơi còn cảm giác được chiều sâu của khung cảnh, thêm nữa, với việc sử dụng bản đồ không giới hạn, phạm vi hoạt động của người chơi cũng được bao quát hơn rất nhiều. Hiệu ứng hình ảnh trong kỹ năng, thao tác của Poké lẫn nhân vật cũng rất mượt mà, đạt mật độ điểm ảnh cao và thích ứng được với nhiều dòng máy.

7 Game thủ Việt nói gì về Làng Quái Thú – siêu phẩm game Pokemon sau ngày đầu ra mắt? 7

Ra mắt thành công là tín hiệu cho những bước phát triển đường dài sau này của Làng Quái Thú. Song khoan bàn đến chuyện đó, các nhà thám hiểm phải nhanh chân gia nhập ngay thế giới Pokemon hiện đại này để có thể kịp đua top, tham gia những sự kiện hấp dẫn nhất diễn ra ngay trong game.

Trang chủ: http://langquaithu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/langquaithu.vn/

Đọc tiếp