Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Việt đang thực sự “khát” những sản phẩm MU chính hãng

Game thủ Việt đang thực sự “khát” những sản phẩm MU chính hãng

 | 09/11/2018 15:14

Mặc dù là một dòng game xứng danh huyền thoại MMORPG nhưng các đầu game MU chính hãng lại có số lượng khá ít ỏi tại thị trường game Việt

Nói về MU, tất cả các fan game MMORPG có lẽ đã không còn phải bàn cãi khi đây là dòng game xứng danh huyền thoại tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển với hàng loạt các phiên bản MU, đây vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu với số đông người chơi Việt. Những cuộc ganh đua sức mạnh, khoảnh khắc đau tim ép cánh hay hàng ngàn giờ rong ruổi quanh Noria, Lorencia, Devias thực sự là dấu ấn khó có thể xóa nhòa trong tiềm thức của gamer đã trót yêu MU.

1a Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 1

Tuy vậy theo năm tháng trải dài của thị trường game trong nước, các sản phẩm MU chính hãng ít ỏi dần thay vào đó là các server MU lậu mọc lên như nấm. Đây trở thành giải pháp tạm thời của số đông game thủ muốn giải tỏa cơn khát về một thời huyền thoại của MU, nhưng điều ấy chỉ là trong chớp nhoáng. Bởi gamer Việt là những người quá hiểu rõ server lậu chỉ có thời gian hoạt động ngắn ngủi vài tháng trời và cộng đồng người chơi với hình thức mở game này thường không phát triển mạnh. Bên cạnh đó là các bất cập về sự ổn định và người chơi thì có thể mất trắng tiền, công sức, tài khoản chỉ sau một đêm ngủ dậy.

45017733_501174140359045_382139629920321536_o Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 2

Đó là lý do giải thích sự quay trở lại của MU Origin với phiên bản mobile thời gian trước lại thành công đến vậy. Hay gần đây, một bộ phận game thủ Việt cũng đón nhận một đầu game là MU Strongest khá tích cực. Và trong tháng 11 này, phiên bản thứ 2 của MU Origin cũng sẽ chính thức công phá làng game Việt mang tên MU Awaken – VNG. Trước tiên, bạn đọc cần biết MU Awaken – VNG là một đầu game chính hãng có bản quyền thuộc về công ty Webzen Hàn Quốc và được phân phối bởi NPH VNG tại Việt Nam. Ở thị trường nước ngoài, trò chơi có tên MU Origin II và đã được đổi tên để phát hành trong nước. Do vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này khi được cộp mác Webzen Hàn Quốc.

44201115_495268504282942_2039478118292389888_o Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 3 44052382_495237777619348_8226343560031502336_o Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 4

Về MU Awaken – VNG, trò chơi có thể nói là một phiên bản chuyển thể của MU Online trên nền di động với thể loại MMORPG không hề bị biến tướng về lối chơi. Để phù hợp hơn cho người chơi mobile thì trò chơi có đôi chút thay đổi về giao diện di chuyển, chiến đấu như: Thanh điều hướng, bộ kỹ năng nhân vật kéo gọn giản đơn hơn. Hình ảnh cùng đồ họa trong MU Awaken – VNG cũng trải qua lần nâng cấp hoàn toàn để nhân vật và khung cảnh mượt hơn. Mặc dù vậy, fan MU vẫn có thể nhận ra tất cả các địa danh cũng như lớp nhân vật quen thuộc đặc trưng của dòng game này.

MU Awaken - VNG Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 5

Ở phiên bản đầu tiên được phát hành tại Việt Nam ngày 15/11 tới đây, MU Awaken – VNG bao gồm 3 lớp nhân vật cơ bản cho người chơi lựa chọn là: Dark Knight, Dark Wizard, Elf. Cũng giống như MU Online chính gốc, 3 lớp nhân vật này đều không chia role và người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo bất kì hướng nào mà mình thích. Ngoài ra, ở phiên bản Hàn thì trò chơi cũng bật mí hệ nhân vật thứ 4 sẽ được thêm trong tương lai được nhiều gamer đồn đoán có thể là Dark Lord. Một tin cũng khá vui mừng cho fan MU là hầu hết các bộ trang phục chính gốc như set rồng đỏ, ma thuật, kim ngân… cũng sẽ quay trở lại trong MU Awaken – VNG

MU Awaken - VNG Game thủ Việt đang thực sự khát những sản phẩm MU chính hãng 6

Hiện tại, MU Awaken – VNG đã hoàn thành Việt hóa và trong những công đoạn cuối cùng để chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 này.

 

Theo dõi thêm thông tin về MU Awaken – VNG tại:

Trang chủ chính thức: http://mua.zing.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Đọc tiếp