Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Gã Khổng Lồ tiếp theo của GAMEVIL

Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Gã Khổng Lồ tiếp theo của GAMEVIL

 | 23/03/2018 09:50

Dự kiến sẽ ra mắt trong tháng tới, Giants War – tựa game 3D RPG của nhà phát hành GAMEVIL đã chính thức mở cổng đăng ký trước chào đón người chơi trên toàn thế giới.

Sau đợt CBT vào tháng 10 năm ngoái, Giants War đã nhận được khá nhiều feedback tích cực từ game thủ và đang gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng để ra mắt trên cả Google Play và App Store.

Trailer gameplay của Giants War: https://youtu.be/153zd69KPWE

Tân binh sắp xung trận của GAMEVIL được phát triển bởi SINGTA, cha đẻ của tựa game mang đậm phong cách anime Sid Story đình đám. Nhưng với Giants War, SINGTA lại khoác cho đứa con cưng sắp ra đời của mình một diện mạo mang hơi hướng Viking xứ Bắc Âu, nhưng vẫn giữ lại vẻ đáng yêu có phần láu lỉnh cho các chiến binh của mình.

giants-war-2 Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Gã Khổng Lồ tiếp theo của GAMEVIL 1

Giants War được xây dựng theo lối chơi thu thập nhân vật và xây dựng tổ đội. Người chơi sẽ gây dựng cho mình một đội quân những anh hùng không mấy sức vóc nhưng lại phải đối đầu với cả một binh đoàn những gã khổng lồ. Bạn cũng cần một cứ địa kiên cố bao gồm những công trình sản xuất ra nguồn lực để nuôi lớn cho đội quân của mình. Chế độ thám hiểm của Giants War cũng là một yếu tố đặc biệt, bởi người chơi sẽ tự mình khám phá vùng đất của những gã khổng lồ thay vì đi theo những màn chơi đã được dẫn đường chỉ lối truyền thống.

giants-war-1 Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Gã Khổng Lồ tiếp theo của GAMEVIL 2giants-war-3 Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước cho Giants War – Gã Khổng Lồ tiếp theo của GAMEVIL 3

Game đang được mở cho đăng ký trên Google Play là App Store. Từ nay đến 24/4, game thủ có thể dùng tài khoản google hoặc iTune để đăng ký trước cho tựa game này và nhận được những phần thưởng giá trị trong game như Vàng và các vật phẩm khác. Bạn có thể tìm thấy Giants War được feature ngay trong danh sách các game đang trong giai đoạn đăng ký trước trên Google Play, hoặc truy cập trực tiếp đường link sau:

Android: http://bit.ly/GWPreGP

iOS: http://bit.ly/GWPreAS

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/GiantsWarGAMEVIL/

Fanpage chính thức của GAMEVIL https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp