Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Tập Kích rủ nhau…móc hầu bao của NPH

Game thủ Tập Kích rủ nhau…móc hầu bao của NPH

 | 29/04/2016 17:12

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Mới đây, cộng đồng game thủ Tập Kích (http://tapkich.net.vn/) đang truyền tay nhau những kinh nghiệm để có được những item khủng mà không cần phải “móc ví” chi trả.

Mặc dù là một tựa game mang phong cách FPS trên di động, thế nhưng cộng đồng game thủ Tập Kích lại vô cùng đoàn kết và luôn hỗ trợ nhau mỗi khi cần. Đáng nói hơn, những cao thủ trong game “cống hiến” hẳn những kinh nghiệm chơi của mình suốt thời gian qua để giúp đỡ những tân binh mới. Để những game thủ mới có thể dễ dàng theo dõi hơn thì chúng tôi cũng đã tổng hợp những kinh nghiệm quý báu này lại ngay trong bài viết này.

Thủ thuật để sở hữu súng khủng

tập kích

Đối với bất cứ game thủ nào cũng vậy, để có thể tự tin chiến đấu trong Tập Kích thì điều cần thiết đầu tiên là phải trang bị được cho mình một loại vũ khí xứng tầm. Dĩ nhiên, đại đa số hệ thống súng ống trong game đều được tìm kiếm thông qua tính năng Quân bị siêu cấp. Tưởng chừng như tính năng này đòi hỏi người chơi phải có chút may mắn thì mới đây, một game thủ đã chia sẻ những “khung giờ vàng” để có thể sở hữu những trang bị mà ai cũng mơ ước.

Tuy đây không phải là điều chắc chắn nhưng một số người chơi đã thử theo và tỷ lệ thành công đều khá cao. Bạn cũng có thể áp dụng thử như việc muốn sỡ hữu các loại súng Kỵ Sĩ thì nên quay vào 2h30′ – 4h51′, 6h30′ – 7h30′ và 8h00′ – 8h45’…

Tham gia event thường xuyên

tập kích

Như đã từng giới thiệu, để tạo tính cân bằng giữa những game thủ ưa nạp thẻ và game thủ bình thường thì NPH Tập Kích đã mạnh tay liên tục mở ra những hoạt động cho game thủ. Hình thức được người chơi quan tâm nhất là hoạt động thay đổi avatar facebook, share bài viết và tag tên bạn bè. Không ít game thủ đã để avatar của mình là logo Tập Kích ngay từ khi còn đang chờ đợi game cho tới nay.

Kết giao bạn bè, tham gia Clan

tập kích

Đã bước chân vào Tập Kích thì bạn sẽ chẳng quá khó tìm kiếm cho mình những người bạn mới có chung sở thích. Dĩ nhiên, bằng cách này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng cho mình những chiến hữu đáng tin tưởng và vượt qua các thử thách mà trò chơi mang tới dễ dàng hơn nhiều. Một công đôi việc, bạn cũng sẽ dễ dàng “móc hầu bao” của NPH một cách nhanh chóng bằng những phần thưởng có giá trị sau mỗi lần chiến thắng.

tập kích

Ngoài ra, cũng còn khá nhiều bài học quý giá, hướng đẫn về các chiến thuật, cách thức điều khiển … mà chúng tôi đã từng giới thiệu. Từ đây, không ít những game thủ mới trong Tập Kích đã có thể tự hào chỉ dẫn lại bạn bè những gì mà mình đã học hỏi được. Nếu còn hoài nghi, bạn có thể tải game và áp dụng chúng ngay bây giờ.

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Đọc tiếp