Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ sẽ được chơi thử game mobile trước khi tải về

Game thủ sẽ được chơi thử game mobile trước khi tải về

 | 15/03/2016 16:50

Đây là một sáng kiến vô cùng thú vị từ Google để game thủ có thể sở hữu những game mobile đúng ý mình chứ không chỉ nhìn qua những đánh giá bên ngoài.

game mobile Game thủ sẽ được chơi thử game mobile trước khi tải về 1

Google Search trên Android trước đây chỉ cho phép hiển thị kết quả tìm kiếm của những ứng dụng hỗ trợ nền tảng web và sẽ khởi động ứng dụng này nếu nó đã được cài đặt trên smartphone của bạn. Tuy nhiên Google vừa mới thực hiện một sự thay đổi lớn đối với cách hiển thị các kết quả tìm kiếm của ứng dụng Android trên Google Search.

game mobile Game thủ sẽ được chơi thử game mobile trước khi tải về 2

Thử nghiệm mới của Google sẽ cho phép hiển thị tất cả các ứng dụng Android, đối với các game mobile thì bạn có thể ấn vào nút “try now” và thử chơi trong khoảng 10 phút.

Để làm được điều đó, Google sử dụng các máy ảo trên nền tảng điện toán đám mây của mình và các tương tác của bạn sẽ được gửi đến máy ảo này và phản hồi lại giống như bạn đã cài và đang sử dụng ứng dụng đó trên điện thoại của mình. Sau khoảng thời gian chơi thử và cảm thấy vừa lòng, bạn có thể ấn vào nút “downlod” để sở hữu trò chơi đó cho mình.

game mobile Game thủ sẽ được chơi thử game mobile trước khi tải về 3

Google cũng sẽ cho ra mắt một khu vực mới trên Play Store được gọi là “indie cornor”. Trong này sẽ liệt kê các ứng dụng hay nhất được phát triển bởi những lập trình viên hoặc nhóm lập trình viên đơn lẻ không thuộc các công ty hay studio làm app.

[fresh_embepost pid=”332085″ ]

Đọc tiếp