Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame

Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame

 | 04/04/2018 17:33

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Không chỉ gói gọn trong 2 loại thời tiết sương mù, ban đêm, Rules Of Survival chính thức cập nhật 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông vào trò chơi

Sau bản cập nhật chiều ngày 04/04/2018, người chơi Rules Of Survival đã có thể trải nghiệm tận tay 4 loại thời tiết Xuân, Hạ, Thu, Đông mới được nhà phát triển cập nhật ingame. Theo đó, toàn bộ cảnh quan mỗi mùa sẽ là sự thay đổi toàn bộ hình ảnh ingame, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của game thủ trong mỗi trận đấu.

Theo như đội ngũ phát triển Rules Of Survival thì người chơi bắt buộc phải xóa game và tải lại bản cài đặt mới nhất thì mới được cập nhật tính năng 4 mùa hấp dẫn này. Tuy chúng ta chưa thể biết trước liệu thời tiết 4 mùa có được gamer ưu ái “out game” như hai loại thời tiết ban đêm và sương mù hay không nhưng tính năng này cho thấy Net Ease vẫn đang cố gắng  cực nhiều để nâng cao trải nghiệm của gamer sao cho thực tế nhất có thể.

Rules Of Survival Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame 1

Bản đồ Mùa Đông trong ROS có thể nói là bản đồ tạo sự khác biệt nhiều nhất khi toàn bộ hình ảnh cây cối, nhà cửa trong trò chơi được khoác lên một màu trắng xóa. Đây cũng chính là yếu tố khiến các bộ trang phục mang sắc trắng, xám trong tương lai của trò chơi này trở nên hot hơn bao giờ hết

Rules Of Survival Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame 2

Mùa Xuân của ROS có màu sắc tươi sáng, cỏ cây trong game cũng có phần rậm rạp hơn đôi chút với đồ họa của các loại hoa rừng. Một chút nét vẽ từ cỏ được thêm vào sẽ là yếu tố khiến gamer dễ dàng ẩn mình hơn so với bản đồ bình thường.

Rules Of Survival Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame 3

Mùa Hạ là bản đồ khá tương tự với mùa xuân nhưng chỉ khác ở nền cỏ không xuất hiện hình ảnh của các bông hoa. Theo đó, mùa hạ có thể được coi như là bản đồ cơ bản đã quen thuộc với game thủ Việt.

Rules Of Survival Game thủ Rules Of Survival VN chính thức được trải nghiệm tính năng thời tiết 4 mùa ingame 4

Bản đồ  Mùa Thu của trò chơi khá gần gũi với thời tiết hoàng hôn. Với chi tiết cỏ cây mang sắc vàng, cam cùng trời nhá nhem tối, Mùa Thu sẽ là thời tiết yêu thích của các game thủ ưa phong cách ninja để ám sát đối phương.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp