Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ quyết định bỏ việc để toàn tâm toàn ý chơi Pokemon GO

Game thủ quyết định bỏ việc để toàn tâm toàn ý chơi Pokemon GO

 | 16/07/2016 18:29

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Tom Currie – một nam thanh niên 24 tuổi đã quyết định bỏ việc, đi ‘phượt’ khắp New Zealand để tìm kiếm và bắt Pokemon…

Kể từ khi Pokemon GO chính thức ra mắt tại một số quốc gia đã có rất nhiều câu chuyện thú vị và vô cùng bất ngờ xoay quanh tựa game đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới này. Mới đây một anh chàng 24 tuổi người New Zealand:  Tom Currie đã quyết định bỏ công việc hiện tại của mình tại Auckland để dành ra 2 tháng liền thực hiện ước mơ trở thành một huấn luyện viên Pokemon chuyên nghiệp.

421 Game thủ quyết định bỏ việc để toàn tâm toàn ý chơi Pokemon GO 1

Tom Currie chia sẻ rằng

Tôi muốn có một cuộc phiêu lưu. Tôi đã làm việc trong 6 năm liền rồi và cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Và Pokemon GO đã chơi tôi cơ hội để sống với ước mơ của mình

720 Game thủ quyết định bỏ việc để toàn tâm toàn ý chơi Pokemon GO 2

Kể từ khi nghỉ việc vào tuần trước, Tom Currie đã đi qua được 6 thành phố và bắt được rất nhiều Pokemon ở mỗi điểm dừng chân. Hàng ngày, Tom Currie đều cố gắng đi tìm và bắt Pokemon GO cho tới 3h sáng. Cho tới thời điểm hiện tại, anh chàng đã bắt được tới 90 trên tổng số 151 Pokemon và vẫn đang tiếp tục truy tìm những Pokemon còn lại. Câu chuyện của chàng thanh niên này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng yêu thích Pokemon GO trên toàn thế giới. Thậm chí ở ngay tại New Zealand đã có rất nhiều doanh nghiệp vận tải sẵn sàng giúp đỡ anh chàng trong quá trình di chuyển giữa các thành phố để bắt Pokemon. Câu chuyện của Tom Currie chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu với Pokemon và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để sống với ước mơ của mình.

[fresh_embepost pid=”367594″ ]

Đọc tiếp