Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Pokemon GO sẽ có thêm 2 ngày để bắt Pokemon huyền thoại Ho-Oh

Game thủ Pokemon GO sẽ có thêm 2 ngày để bắt Pokemon huyền thoại Ho-Oh

 | 06/12/2017 18:35

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Cách đây ít giờ, Niantic đã quyết định sẽ cho game thủ Pokemon GO trên toàn thế giới thêm 2 ngày để có cho mình Pokemon huyền thoại Ho-Oh

Ngay sau khi kết thúc sự kiện bắt … 3 tỷ Pokemon, Niantic đã khiến toàn bộ cộng đồng game thủ Pokemon GO ngỡ ngàng khi chính thức ra mắt Pokemon huyền thoại Ho-Oh vào ngày 1/12 vừa qua. Với việc chỉ xuất hiện trong Raid huyền thoại giống như những Pokemon huyền thoại trước đây thay vì tin đồn ra mắt trong EX Raid (chỉ game thủ có vé mời mới có thể tham gia được) cũng như không bị giới hạn khu vực như bộ 3 Suicune, Entei, Raikou nên bất kỳ game thủ Pokemon GO nào cũng rất nhiều có cơ hội để sở hữu Pokemon huyền thoại tuyệt đẹp với sức mạnh ấn tượng này.

Pokemon huyền thoại Ho-Oh chính thức xuất hiện trong Pokemon GO
Pokemon huyền thoại Ho-Oh đã chính thức xuất hiện trong Pokemon GO kể từ ngày 1/12 vừa qua

Tuy nhiên cũng giống như những Pokemon huyền thoại khác, Ho-Oh cũng sẽ chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định và sau khoảng thời gian đó thì người chơi Pokemon GO sẽ không có cơ hội bắt được Pokemon huyền thoại này nữa. Theo thông báo ban đầu, Pokemon huyền thoại Ho-Oh sẽ chỉ mở cửa đến ngày 12/12 và với tỷ lệ bắt cơ bản chỉ là … 2% thì rất nhiều người chơi đã phản ánh rằng họ sẽ không tài nào bắt được Pokemon huyền thoại này.

Cách đây ít giờ Niantic đã chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ cho người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới thêm 48 giờ để bắt được Pokemon huyền thoại Ho-Oh và ngày cuối cùng để người chơi tham gia đánh Raid Boss và có cơ hội sở hữu Pokemon huyền thoại này sẽ là 14/12. Thay đổi lần này của Niantic nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi Pokemon GO về việc Niantic sẵn sàng lắng nghe và tạo điều kiện cho game thủ.

Tỷ lệ cơ bản bắt được Pokemon huyền thoại Ho-Oh trong Pokemon Go đang là … 2%

Đọc tiếp