Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile

Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile

 | 02/09/2017 09:31

Ra mắt cách đây không lâu, Torchlight Mobile được đánh giá là tựa game có chất lượng trên thị trường quốc tế. Thế nhưng, hệ thống thanh toán của trò chơi này hiện đang gặp khá nhiều ý kiến tiêu cực từ phía game thủ.

Bài phản ảnh được game thủ kha******@yahoo.com.vn gửi về  cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Theo đó, game thủ trên đã phản ảnh về hệ thống thanh toán trong trò chơi như sau:

Gửi các bác, lần đầu tiên chơi game nạp qua cổng thanh toán CHPLAY cũng là 1 bài học cho mình, NPH lại lừa đảo người chơi bằng các thông tin mập mờ

Chuyện là thế này, em chơi TORCHLIGHT Mobile của nó, nạp thẻ qua hình thức thanh toán CHPLAY nhưng lại không nhận được quà như even trong game. Em pm cho AD thì được trả lời: nạp qua CHPLAY thì phải chịu mất quyền lợi so với nạp thẻ. Em có thắc mắc răng bên Gamota có thông báo nào hay hướng dẫn nào vế cái khác nhau đó không thì được dẫn 2 đường Link:
https://www.facebook.com/notes/torc…n-nạp-tại-trang-napgamotacom/851848651632110/

https://www.facebook.com/torchlight…7407899409519/856301314520177/?type=3&theater

Và trong 2 đường link này ho toàn k có bất kì thông tin nào về việc nạp thẻ qua CHPLAY mất quyền lợi cả,

Ad của FPaage trả lời mập mờ :Đây là tính năng của hệ thống bên mình, bạn nạp chplay vẫn nhận đủ kim cương rồi bạn nhé, bên mình không can thiệp được vấn đề này, và bên mình nhắc lại là bạn phải nạp thẻ cào mới nhận được quà nhé bạn

Rõ ràng NCC này đã lừa đảo người chơi cùng với cách trả lời không đâu vào đâu. VÀ RÕ RÀNG XEM NHẸ NGƯỜI CHƠI

Nay mình up lên cho các bạn tham khảo

 

Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 1Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 2

Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 3 Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 4Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 5

Qua những hình ảnh trên, bạn đọc có thể thấy được câu chuyện bắt nguồn từ hệ thống thanh toán chplay của Torchlight Mobile. Dù hiện đang gặp sự cố khiến NPH không thể quản lý được dữ liệu nhưng hệ thống thanh toán chplay vẫn hoạt động trong Torchlight Mobile.

Bởi lẽ đó, những thông tin về sự cố nạp thẻ đã được thông báo trước đó từ NPH Gamota khó có thể phủ kín đến toàn bộ game thủ. Và tiếp diễn sau đó là sự cố tính quà nạp cho người chơi trên.

Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 6

Ngoài game thủ trên thì cũng có không ít người chơi Torchlight Mobile cũng đã vô tình nạp qua chplay nhưng lại không được tính kim cương ingame do hệ thống lỗi. Tuy nhiên thì số ít những người chơi này vẫn được NPH hỗ trợ theo trường hợp đơn lẻ.

Torchlight Mobile Game thủ phản ảnh NPH Gamota mập mờ hình thức thanh toán trong Torchlight Mobile 7

Đứng trước tình trạng trên, NPH Gamota đã thông báo thêm về lỗi hệ thống tích lũy qua cổng nạp chplay và khuyên người chơi nạp tại https://nap.gamota.com/. Đối với các trường hợp game thủ gặp sự cố trước đó, NPH vẫn chưa có thông báo giải quyết thỏa đáng cho người chơi.

Thông tin chi tiết:

Android: http://m.onelink.me/69b2438d

iOS: http://m.onelink.me/77a2e06d

Trang chủ : https://tl.gamota.com

Fanpage: http://bit.ly/tlgamota

Groups: http://bit.ly/congdongtl

Đọc tiếp