Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ phản ánh Đường Môn Kỳ Hiệp gặp lỗi văng game trên nhiều thiết bị Android

Game thủ phản ánh Đường Môn Kỳ Hiệp gặp lỗi văng game trên nhiều thiết bị Android

 | 02/09/2017 18:04

Mặc dù đã có sự cải thiện nhưng nhiều người chơi Đường Môn Kỳ Hiệp sử dụng thiết bị Android vẫn đang gặp phải tình trạng văng game, giật lag trong 6 ngày qua

Đường Môn Kỳ Hiệp

Thậm chí đã có nhiều game thủ lên tiếng sự cố trên của Đường Môn Kỳ Hiệp không khác nào việc NPH chỉ dành cho các thiết bị iOS. Như trường hợp của game thủ trên, trong khoảng thời gian gần 2 tuần trở lại đây thì các sự cố của trò chơi khiến cho việc trải nghiệm của bản thân và nhiều game thủ khác không được trọn vẹn. Tình trạng lag, giật hay thậm chí là văng game diễn ra khá thường xuyên trong Đường Môn Kỳ Hiệp.

Đường Môn Kỳ Hiệp

Tuy nhiên thì lỗi trên của trò chơi lại không gặp phải trên tất cả các thiết bị Android khiến cho việc fix lỗi vô cùng khó khăn. Trước sự chờ đợi sửa chữa quá lâu từ NPH, các game thủ Đường Môn Kỳ Hiệp đã rủ nhau tự check thiết bị, tìm ra phương án để có thể chơi được game.

Đường Môn Kỳ Hiệp

Lag, giật, văng game trên các thiết bị Android đối với Đường Môn Kỳ Hiệp không phải là một lỗi gần đây xuất hiện. Ngay tại fanpage chính thức của trò chơi thì NPH cũng đã lên tiếng về tình trạng trên:

HỖ TRỢ KHẮC PHỤC LỖI

Chư vị hiệp khách thân mến,
Để giúp nhanh chóng ghi nhận và xử lý triệt để lỗi văng game, BQT Đường Môn Kỳ Hiệp kêu gọi chư vị hiệp khách cùng nhau gửi báo lỗi về cho BQT, cung cấp đầy đủ các thông tin vào form báo lỗi nhằm giúp BQT thu thập dữ liệu nhanh nhất để sớm khắc phục vấn đề này.
Link báo lỗi văng game: https://goo.gl/forms/z6RRpQEaEBHaCnWG3
Link báo các lỗi khác (không nhận được quà nạp, quà VIP,…): https://goo.gl/forms/TwaaFgkEl6bNKOob2

Chân thành cảm ơn chư vị đã thông cảm và cùng nhau giúp đỡ BQT để game sớm hoàn thiện.

Đường Môn Kỳ Hiệp

Dù thế nào đi chăng nữa thì có lẽ phải một vài ngày tới nữa thì Đường Môn Kỳ Hiệp mới có thể fix lỗi hoàn toàn cải thiện trải nghiệm của người chơi. Bởi việc thu thập lỗi để NPH làm việc với NSX Đường Môn Kỳ Hiệp khó có thể hoàn thiện trong một sớm một chiều.

Thông tin chi tiết:

Tải iOS

Tải Android

Tải Apk

Fanpage: https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/

Website: http://duongmonkyhiep.vn/landing

Đọc tiếp