Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ OMG 3Q háo hức chào đón chuỗi sự kiện Trung Thu 2019

Game thủ OMG 3Q háo hức chào đón chuỗi sự kiện Trung Thu 2019

 | 14/09/2019 08:00

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Nhân dịp Trung Thu sắp tới, cộng đồng OMG 3Q lại rộn ràng tham gia chuỗi sự kiện Trung Thu với hàng loạt hoạt động và quà tặng dành cho người chơi.

Tiếp nối sau bản cập nhật mới của tháng 9 vừa qua với sự nâng cấp của hàng loạt những vị tướng, cộng đồng OMG 3Q tiếp tục cùng nhau chào mừng chuỗi sự kiện Trung Thu năm nay với lượng quà tặng cực khủng và nhiều hoạt động lễ hội đặc biệt.

OMG 3Q

Đầu tiên chỉ cần đăng nhập vào OMG 3Q người chơi sẽ nhận ngay phần quà đặc biệt là túi quà tặng chọn lựa 1 trong 3 bộ thời trang: Kim Kê, Kim Long, Băng Phụng.

hgnbhnb Game thủ OMG 3Q háo hức chào đón chuỗi sự kiện Trung Thu 2019 2

Ngoài ra không thể không kể đến loạt vật phẩm mới được ra mắt trong sự kiện Trung Thu năm nay như: thời trang Phượng Hoàng Bay Lượn vừa được ra mắt trong Phiên Bản Mới tháng 9, gói chọn Ảo Hóa 4 thần tướng Đỏ Triệu Vân, Lữ Bố, Trương Liêu, Chu Du, cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

hgnbhnb

Thời trang mới: Phượng Hoàng Bay Lượn.

hgnbhnb

Ảo hóa của 4 vị Thần tướng: Chu Du, Triệu Vân, Trương Liêu và Lữ Bố.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động event trên Fanpage OMG 3Q cũng như Group cộng đồng để nhận thêm thật nhiều code quà tặng nhân dịp Trung Thu.

Chi tiết sự kiện: http://omg3q.360game.vn/su-kien/chuoi-su-kien-mung-trung-thu/dang-nhap-nhan-thuong-347.html

Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

OMG 3Q là tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với cộng đồng hàng triệu người chơi trung thành.

Leave a Reply

Đọc tiếp