Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test?

Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test?

 | 09/10/2015 19:00

Thiên Địa 3D
Thiên Địa 3D

Nhập vai

Hãy cùng Game4V đến với những nhận xét đầu tiên của game thủ về cái tên đình đám Thiên Địa 3D.

Thiên Địa 3D là tựa game mobile lấy bối cảnh MU Online nhưng lại sở hữu lối chơi mới lạ và hấp dẫn khi lần đầu tiên  kết hợp 2 thể loại MMOARPG và MOBA. Game hỗ trợ trên các nền tảng iOS và Android, ngoài ra người chơi có thể tải bản cài giả lập dành cho PC để chinh chiến mọi lúc mọi nơi. Vừa qua, tựa game đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test nhằm chạy thử nghiệm và thu thập ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ. Hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu xem game thủ nói gì về tựa game đình đám này.

[mecloud]xwB8gXxcXX[/mecloud] Trailer

Đồ họa và âm thanh

Khó có thể phủ nhận Thiên Địa 3D là một tựa game hấp dẫn nhưng để đánh giá cao đồ họa của trò chơi thì là điều không thể. Mặc dù sở hữu nền tảng Unity 3D nhưng ngoài điểm cộng duy nhất ở độ màu mè về kĩ năng, trang bị thì đồ họa Thiên Địa 3D chẳng có gì đáng nói. Hơn nữa, ở một số hệ máy còn xảy ra tình trạng lỗi hình ảnh khiến nhân vật hoặc quái trở lên “đen ngòm”. Đây là một điểm trừ bị game thủ phản ánh rất nhiều nhưng dù sao đi nữa thì tựa game mới chỉ ở giai đoạn chạy thử nghiệm và NPH sẽ nhanh chóng có biện pháp khắc phục vấn đề này.

Thiên Địa 3D

Thiên Địa 3D sở hữu một dàn âm thanh khá đơn giản nhưng lại gợi nhớ cho người chơi vô vàn những kỉ niệm xưa cũ. Các hiệu ứng âm thanh skill, tiếng gào rú của quái thú… đều có những nét đặc trưng riêng của MU đại lục. Đây là một điều mà game thủ cảm thấy vô cùng thích thú ở tựa game này.

MU Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 2

Hệ thống gameplay

Phải nói rằng Thiên Địa 3D sở hữu một lối chơi tương đối hấp dẫn. Với cách chơi đi ải mới lạ, 3 class nhân vật quen thuộc cùng lối đánh pha trộn của thể loại ARPG tựa game đã đem đến cho các fans của MU đại lục một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Những cảnh “ks” bãi quái, tranh nhau dành giật Boss rất ít xuất hiện trong tựa game này, ngược lại với lối chơi đi ải người chơi sẽ được thể hiện khả năng tung skill chính xác, những bước di chuyển điệu nghệ một cách vô cùng thoải mái.

Screenshot_2015-10-09-10-08-35 Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 3

Screenshot_2015-10-09-10-07-49 Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 4

Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến một vài game thủ tỏ ra thất vọng khi cho rằng Thiên Địa 3D đã đánh mất đi bản sắc của MU đại luc. Ngoài ra, hệ thống vượt ải cũng mắc phải một điểm trừ vô cùng lớn khi không cung cấp cho người chơi bản đồ nhỏ và hệ thống tìm đường thì có vẻ hơi “ngốc nghếch” nên trong quá trình tham gia game nhiều người chơi đã vướng phải tình trạng “mù đường”.

Thiên địa

Các tính năng trong game

Các tính năng trong game cũng là một điểm nhấn ấn tượng của Thiên Địa 3D. Đầu tiên phải kể đến hệ thống kĩ năng, đây là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa cái mới và cái cũ. Các kĩ năng làm nên thương hiệu của class như “quẩy rồng”, “chém xoáy”, “kamê”… vẫn được giữ nguyên kèm theo đó là không ít các kĩ năng mới nhằm tạo cho người chơi sự mới lạ mà vẫn giữ được bản sắc riêng của MU.

3 Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 6

MU Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 2

Chưa hết, tính năng cường hóa của trò chơi cũng là một điểm đột phá đáng ghi nhận. Nếu những tựa game khác chỉ cho phép người chơi cường hóa vật phẩm, trang bị theo từng món đồ thì Thiên Địa 3D lại tiết kiệm chi phí cho game thủ bằng cách cường hóa thẳng vào ô chứa đồ. Nói ngắn gọn thì bạn sẽ phải chỉ cường hóa 1 lần duy nhất với tất cả các món đồ cùng loại. Đây là một điểm hiếm thấy ở các game mobile online hiện nay.

Screenshot_2015-10-09-10-04-05 Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 8

Screenshot_2015-10-09-10-03-24 Game thủ nói gì về Thiên Địa 3D sau 2 ngày Alpha Test? 9

Kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những ý kiến phản hồi của game thủ nên có thể chưa thực sự chính xác nhưng chắc chắn rằng sẽ giúp độc giả có thêm không ít thông tin về tựa game Thiên Địa 3D. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”261965″ ]

Đọc tiếp