Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi?

Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi?

 | 28/11/2014 14:36

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi được đông đảo game thủ thích thú trải nghiệm, song có một vài bất cập nên được cải thiện.

Như đã đăng tải tin game trước, nhà phát hành VNG bất ngờ cho game thủ trải nghiệm sớm Gunny Mobi từ 14h ngày 26/11 cho đến hết 14h ngày 30/11. Đây được xem là giai đoạn để nhà phát hành phối hợp cùng game thủ tìm ra các lỗi và bất cập trong game, nhằm đưa ra phiên bản hoàn thiện hơn trong lần ra mắt chính thức.

Gunny Mobi Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi? 1

Theo đó, nhiều game thủ tỏ ra thích thú khi được trải nghiệm tựa game bắn súng tọa độ đình đám Gunny ngay trên chiếc di động của mình. Đa phần cảm thấy hài lòng với gameplay cũng như sự quen thuộc của Gunny Mobi so với phiên bản trước đây.

gunny-mobi (11) Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi? 2

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người thì game vẫn còn tồn tại những bất cập cần thay đổi cho hợp lý hơn.

Một game thủ bình luận: “admin nên cân chỉnh lại lực bắn nó nhạy quá, còn di chuyển thì không nhạy lắm, ấn nhích nhích nó vẫn đứng im mà thể lực thì có hạn. thêm phần chia màn hình ở dưới giống gunny cho người chơi dễ tính góc”

gunny-mobi (3) Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi? 3
Một game thủ góp ý

Bên cạnh đó, có game thủ cho rằng hệ thống tìm đối thủ cũng gặp nhiều bất hợp lý, ví dụ lực chiến của người chơi rất khác nhau, nên game nên có cách tìm trận hoặc ghép người chơi ngang tầm chứ không nện bị chênh lệch.

“Hệ thống tìm đối thủ cũng hơi vô lý, ko tìm đk những đối thủ ngang tầm lực chiến thì GM cũng nên lập mấy cái nhân vật auto của hệ thống các loại lực chiến để tìm ra đối thủ ngang cơ chứ, về khoản này game mà được như Iga thì ngon” –  Một game thủ bình luận.

gunny-mobi (4) Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi? 4

Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp bi lỗi khác như không thể kết nối với máy chủ, không đặt được tên nhân vật, hoặc màn hình đôi lúc bị xoay dọc rất khó quan sát. “Game vẫn còn khá nặng so với các game khác, thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng đứng hình khi đang chơi, nhất là khi vào đấu đội (phải thoát ra vô lại). Mong PB Open Beta sẽ nhẹ, mượt hơn và có thêm chức năng Tài Khoản chơi game. Xin hết!” – Một bạn chia sẻ.

gunny-mobi (1) Game thủ nói gì sau khi chơi thử Gunny Mobi? 5
Lỗi bi xoay dọc màn hình

Nhìn chung, trong 2 ngày vừa qua, đông đảo game thủ đã giúp nhà phát hành tìm được rất nhiều lỗi và bất cập, giúp hoàn thiện hơn trong phiên bản ra mắt chính thức. Qua đó, cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi dành cho Gunny Mobi.

Fanpage Gunny Mobi: https://www.facebook.com/GunnyMobi?ref=ts&fref=ts

 >>> Đánh giá tổng quan về Gunny Mobi trong ngày đầu ra mắt

Đọc tiếp