Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt

Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt

 | 10/12/2014 14:51

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi đã chính thức ra mắt vào hôm qua 09/12, tựa game nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động game thủ.

Trang tin game Game4V đã đăng tải trước đây, sau khi thử nghiệm ‘nóng’ 4 ngày vào hồi cuối tháng 11, trò chơi Gunny Mobi đã chính thức lên kệ vào hôm qua 9/12. Hãy cũng nhìn lại xem game thủ đánh giá trò chơi này như thế nào?

Gunny Mobi Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt 1

Có lẽ, sự quan tâm đầu tiên của game thủ chính là những lỗi và bất cập mà trò chơi đã gặp phải trong đợt thử nghiệm trước. Nhìn chung, các lỗi như đen màn hình, màn hình bị xoay dọc, khó kết nối… đã được nhà phát hành khắc phục  triệt để trong lần ra mắt chính thức này.

“Đôi lúc cũng bị lag nhưng mà lỗi xoay màn hình bữa mình bị giờ hết rồi, cám ơn nhà phát hành.”Một game thủ nhận xét.

Gunny Mobi Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt 2

Bên cạnh đó, về gameplay, Gunny Mobi đã làm hài lòng những người chơi kì vọng vào mình trong suốt thời gian qua. Các tính năng, nhiệm vụ trong game không có nhiều thay đổi so với lần thử nghiệm trước, trò chơi giữ cách chơi quen thuộc dựa theo phiên bản trên web mà game thủ đã từng được trải nghiệm.

“Trước giờ nghiện Gunny mà không có ngồi máy tính hoài được, giờ có thể chơi trên điện thoại thì rất tiện lợi.” Một bạn tỏ ra hài lòng.

Gunny Mobi Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt 3

Song, theo ghi nhận của game thủ, vẫn có một số tính năng khiến người chơi nhận thấy không thỏa đáng như hệ thống nhiệm vụ hàng ngày quá ít, cung cấp không đủ các nguyên liệu và vật phẩm cần thiết so với phiên bản web. Việc này khiến nhiều người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm.

“VNG cần thêm đá Cường Hóa vào nhiệm vụ hàng ngày và giảm xu trong shop và lúc guner mới chơi game phải cho gunner 1 vũ khí VIP tự chọn (VIP lu gạch VIP sấm sét VIP tủ lạnh…) thêm hiệu ứng cường hóa + 5 9 12! nếu ko game sẽ mất rất nhiều người chơi” – Một game thủ góp ý.

Untitled Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt 4
Một game thủ tâm huyết góp ý.

Ngoài ra, với đánh giá của một số cá nhân, hệ thống cường hóa của game khá “đắt đỏ” và đòi hỏi quá cao, đối với những người chơi là học sinh, sinh viên thì họ khó có thể theo được game. Mong rằng NPH sẽ lắng nghe các ý kiến trên và có cách điều chỉnh hợp lý hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ của mình tham gia.

gunny-mobi (2) Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt 5

Như vậy, Gunny Mobi đã chính thức ra mắt vào hôm qua ngày 09/12. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trò chơi, hãy truy cập ngay trang chủ bên dưới và cho biết cảm nghĩ riêng của mình.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

>>> Thế Giới Hoàn Mỹ: ‘Học đòi’ theo MU cho ‘reset level’ nhân vật

Đọc tiếp