Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế

 | 06/03/2019 14:15

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Game thủ luôn là những người biết cách gây bất ngờ và mới đây, fan cuồng Nhất Kiếm Giang Hồ đã khiến ai nấy cũng choáng váng với tài năng thiết kế của mình.

Được xem là tựa game luôn chú trọng tổ chức nhiều sự kiện ingame cũng như cộng đồng và đề cao khả năng sáng tạo của game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã có hàng trăm sân chơi với các thể loại Miss, thơ ca, nhạc,…. Và mới đây nhất là cuộc thi thiết kế Nhất Kiếm Bang Phục được tổ chức trên fanpage của tựa game này. Sân chơi cũng là cầu nối giữa anh em trong bang hội.

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 1

“Nhất Kiếm Bang Phục” tổ chức với hạng mục cụ thể là thiết kế áo thun cho Bang Hội game Võ Lâm Chính Tông hot nhất hiện nay. Chỉ vừa mới bắt đầu (5/3/2019), cuộc thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều game thủ cá tính. Nhiều bộ bang phục tuyệt vời thể hiện chất riêng của bang hội được gửi về.

Phần thưởng của cuộc thi cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 VNĐ. Tất cả các game thủ tham gia và đoạt giải sẽ nhận được áo thun game, Giftcode và nhiều vật phẩm ingame giá trị.

Cách thức chấm điểm sẽ có 2 vòng bình chọn Bang Hội Khoe Tài và Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, được tính bằng like và share công khai trên fanpage trò chơi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số bài dự thi “chất lừ” từ Nhất Kiếm Bang Phục:

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 2

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 3
Bang phục được đầu tư khá chỉnh chu về hình ảnh và cả nội dung

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 4

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 5
Game thủ này lấy ngay ý tưởng từ việc “Bảo trì” game

hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 6 hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 7hgnbhnb Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trổ tài làm thiết kế 8

Còn bây giờ hãy đến với một trong những phần quan trọng nhất của cuộc thi: đó chính là sự ủng hộ từ cộng đồng. Các fan hâm mộ Nhất Kiếm, hãy nhanh tay bình chọn cho mẫu thiết kế mà các bạn yêu thích nhất tại đây nhé. Thời gian mở bình chọn từ nay đến ngày 16/3.

Nói thêm về Nhất Kiếm Giang Hồ, đây là một tựa game MMORPG được ra mắt vào khoảng cuối năm 2018, với vị thế là sản phẩm nhập vai kiếm hiệp chiến lược đầu tiên của NPH Funtap. Tựa game này sở hữu đầy đủ những phẩm chất cần có để làm mê mẩn game thủ Việt, trong đó, những tính năng như Chiến trường Tống – Kim, Kết hôn, phát triển nhân vật… luôn được yêu thích hàng đầu.

Trang chủ: 

http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage 

https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

 

Đọc tiếp