Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ nên chuẩn bị những gì trước ngày Alpha Test 4/12 của Kiếm Thế Mobile?

Game thủ nên chuẩn bị những gì trước ngày Alpha Test 4/12 của Kiếm Thế Mobile?

 | 02/12/2018 02:42

Kiếm Thế Mobile
Kiếm Thế Mobile

MMORPG, Kiếm Hiệp

Với kho kiến thức cực đồ sộ của một đầu game mới như Kiếm Thế Mobile thì việc chuẩn bị trước không bao giờ là thừa để bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi nhất trong trò chơi

Tìm hiểu trước về hệ thống nhân vật

Ở tất cả những đầu game mới ra thì có lẽ khâu chọn nhân vật là bước tốn nhiều thời gian của game thủ bậc nhất. Chính vì thế, thay vì cân đo đong đếm lối chơi, hướng phát triển của hệ thống nhân vật tại thời điểm ra mắt thì bạn có thể bỏ cách công đoạn này bằng cách tìm hiểu trước hệ thống nhân vật của Kiếm Thế Mobile.

screenshot_10 Game thủ nên chuẩn bị những gì trước ngày Alpha Test 4/12 của Kiếm Thế Mobile? 1

Ở phiên bản sắp được phát hành tại thị trường Việt, Kiếm Thế Mobile có tất cả ngũ đại môn phái bao gồm: Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga Mi và Đường Môn. Chi tiết các lớp nhân vật này bạn có thể tìm hiểu trên trang chủ: http://ktm.zing.vn

Bên cạnh đó thì khâu tạo hình nhân vật cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn bởi Kiếm Thế Mobile có hệ thống tạo hình nhân vật khá đồ sộ và chi tiết. Tuy vậy, nếu như bạn là một game thủ không quá khó tính thì cũng có thể chọn các hình đề cử để nhanh chóng du nhập thế giới giang hồ.

Tham gia các sự kiện nhận quà

screenshot_11 Game thủ nên chuẩn bị những gì trước ngày Alpha Test 4/12 của Kiếm Thế Mobile? 3

Với việc tham gia các sự kiện nhận quà, bạn sẽ có một chút vốn liếng ban đầu để có khởi đầu dễ dàng hơn trong Kiếm Thế Mobile. Hiện tại trên trang chủ chính thức của game đã có hoạt động bách bảo rương, đăng ký alpha test trao cực nhiều phần thưởng cả ngoài đời thực lẫn ingame dành cho game thủ.

Tham gia cộng đồng

Trên group chính thức của Kiếm Thế Mobile đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều các nhóm gamer rủ nhau cùng chơi nhân ngày ra mắt. Chính vì vậy, để có bạn có bè hay trao đổi các tính năng của game trong tương lai, gia nhập các bang đông người chơi sẽ giúp bạn có động lực cày cuốc hiệu quả nhất.

 

Nhanh tay đăng ký Alpha Test   Kiếm Thế Mobile cùng anh em chiến hữu ngang dọc một đời tung hoành.

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/

Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/AlphaTest0412 

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Đọc tiếp