Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ lao đao vì update War of Crown thay đổi metagame quá lớn

Game thủ lao đao vì update War of Crown thay đổi metagame quá lớn

 | 04/05/2017 18:07

War of Crown
War of Crown

RPG, nhập vai, turnbase

Từ một tựa game có sự cân bằng giữa các tướng 3 sao và 5 sao, update mới nhất của War of Crown đã có sự phân hóa thực sự giữa người chơi F2P và P2P( free to play, pay to play )

Nếu như trước đó, các chỉ số của tất cả các Heroes trong War of Crown đều có sự đồng nhất khi lên max level thì giờ đây, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Theo như xác nhận của nhiều người chơi, các Heroes 4 sao và 5 sao trong game đã được buff lên lần lượt khoảng 30% – 50%. Trong khi đó, các chỉ số của heroes 3 sao vẫn không thay đổi.

Vậy là ngoài ưu thế về skill, các heroes 4 sao ban đầu, 5 sao ban đầu có sự vượt trội cả về chỉ số so với các heroes 3 sao cùng class. Việc thay đổi lớn này khiến cho một bộ phận không nhỏ các game thủ đã từng nuôi một dàn tướng 3 sao không khác nào… ôm một quả bom nổ chậm.

Cũng vì thế, không ít tình huống kẻ khóc người cười trong War of Crown đã xảy ra. Theo đó là những tranh luận của game thủ vô cùng sôi nổi về bản update mới nhất:

War of Crown Game thủ lao đao vì update War of Crown thay đổi metagame quá lớn 3

Nhiều game thủ nhận ra sự thay đổi chỉ số lớn đến từ update của War of Crown. Tiêu biểu nhất là ở điểm combat của các heroes có sự tăng mạnh. Một game thủ cho biết điểm combat của tướng tủ tăng từ 4k6 lên 7k … chỉ sau một đêm.

War of Crown Game thủ lao đao vì update War of Crown thay đổi metagame quá lớn 4

Bên cạnh đó, các ý kiến trái chiều cũng nảy ra về vấn đề thay đổi chỉ số. Người chơi War of Crown được chia làm hai, một bên cho rằng nên để sự cân bằng giữa chỉ số, chỉ tăng sức mạnh của skill. Bên còn lại cho rằng nên tăng chỉ số để tạo sự phân biệt hơn giữa các heroes 5 sao ban đầu và 3 sao ban đầu như các tựa game thẻ tướng hiện nay.

War of Crown Game thủ lao đao vì update War of Crown thay đổi metagame quá lớn 5

Có lẽ những tình huống hài hước cho tướng 3 sao ban đầu vào arena của game thủ Việt sẽ trở thành dĩ vãng trong tương lai gần. Tuy vậy, update mới nhất này cũng mang lại tin vui lớn cho nhiều game thủ. Bởi lượng stat cộng thêm vào heroes 5 sao sẽ giúp ích cho người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc chiến map Mythic.

Thông tin chi tiết:

iOS: Link

Android: Link

Fanpage: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongwarofcrown/

Hướng đi “đặc dị” dành cho dân cày trong War of Crown

Đọc tiếp