Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Liên Quân Mobile được phen mừng hụt khi bị thu hồi Skin cực hot ngay sau khi nhận thưởng từ Event game

Game thủ Liên Quân Mobile được phen mừng hụt khi bị thu hồi Skin cực hot ngay sau khi nhận thưởng từ Event game

 | 07/05/2018 16:11

Lauriel Hỏa Phượng Hoàng – Bộ trang phục đẹp mắt nhất của vị tướng Lauriel mà bất kỳ người chơi Liên Quân Mobile nào cũng muốn sở hữu, sau khi bất ngờ được tặng miễn phí trong Event game 5/5 vừa qua, đã ngay lập tức bị thu hồi, theo một cách cũng…bất ngờ không kém…

Cụ thể, vào ngày 5/5 mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã cho ra mắt một Event nhỏ nhưng quà thì rất to, đó là tặng ngẫu nhiên một trong 10 bộ trang phục trong danh sách thông báo, cho người chơi nào chiến thắng một trận đấu map 5vs5 (kể cả đấu thường lẫn đấu hạng).

lienquan Game thủ Liên Quân Mobile được phen mừng hụt khi bị thu hồi Skin cực hot ngay sau khi nhận thưởng từ Event game 1

Dĩ nhiên, phần quà thì lớn trong khi điều kiện rất đơn giản, nên đã có rất nhiều người chơi tham gia vào sự kiện này, thậm chí nhiều game thủ còn hài hước rằng NPH Garena tạo event chẳng khác gì “cho không” người chơi một bộ trang phục.

lienquan Game thủ Liên Quân Mobile được phen mừng hụt khi bị thu hồi Skin cực hot ngay sau khi nhận thưởng từ Event game 2

Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó thì lại không được suôn sẻ lắm. Rất nhiều người chơi sau khi quy đổi huy hiệu sự kiện để lấy trang phục, thì thay vì nhận được Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ (1 trong 10 bộ skin được ấn định trong sự kiện), thì lại nhận được Lauriel Hỏa Phượng Hoàng. Một trong những bộ trang phục cao cấp rất được ưa thích trong game.

Lỗi game khiến skin Đọa Lạc Thiên Sứ bị thay đổi thành Skin Hỏa Phượng Hoàng
Lỗi game khiến skin Đọa Lạc Thiên Sứ bị thay đổi thành Skin Hỏa Phượng Hoàng

lienquan Game thủ Liên Quân Mobile được phen mừng hụt khi bị thu hồi Skin cực hot ngay sau khi nhận thưởng từ Event game 4

Khỏi phải nói, những người chơi nhận được bộ trang phục nói trên đã cảm thấy hào hứng như thế nào. Thế nhưng đúng là niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ một vài giờ sau đó, khi đăng nhập lại vào game thì nhiều game thủ phát hiện ra Lariel Hỏa Phượng Hoàng của mình đã…không cánh mà bay, để lại bộ trang phục Đọa Lạc Thiên Sứ đúng với nội dung Sự kiện.

Trang phục Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ
Trang phục Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ

Xét về giá tiền, Lauriel Hỏa Phượng Hoàng đắt hơn Lauriel Đọa Lạc Thiên Sứ một chút (279 Quân huy so với 219 Quân huy), thế nhưng rõ ràng Lauriel Hỏa Phượng Hoàng mới là bộ skin được ưa chuộng hơn, bởi hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất trong số trang phục của cô nàng Lauriel. Vậy nên có thể dễ dàng hiểu được tại sao NPh Garena buộc phải thu hồi những vật phẩm này, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng kinh doanh vật phẩm ingame, khi mà số lượng người chơi nhận được món quà trên trời rơi xuống này trong sự kiện vừa qua là không hề ít.

.

Hỏa Phượng Hoàng là trang phục được ưa thích nhất của vị tướng Lauriel

Hơn nữa thì trên thực tế đây vẫn là một lỗi phát sinh trong game, và đáng lẽ ra Lauriel Hỏa Phượng Hoàng đã không xuất hiện trong sự kiện lần này, vậy nên nếu bạn là người nhận được skin quý giá này rồi lại “mừng hụt” khi nó bị NPH thu hồi thì cũng không cần phải quá tiếc nuối làm gì.

Chơi thử Axe.Io – Game ném rìu mang phong cách sinh tồn cực hấp dẫn

Đọc tiếp