Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ có thể chuyển class lẫn đổi giới tính trong Thiện Nữ Mobile

Game thủ có thể chuyển class lẫn đổi giới tính trong Thiện Nữ Mobile

 | 10/07/2017 08:44

Thiện Nữ Mobile là tựa game khá mở khi cho phép toàn bộ người chơi có thể chuyển đổi class hay… chuyển giới mà không cần phải qua Thái Lan

Thiện Nữ Mobile

Chắc hẳn với các fan của thể loại kiếm hiệp/ tiên hiệp hay MMORPG nói chung đã từng trải qua cảnh đắn đo suy nghĩ không biết phải lựa chọn phái nào hay giới tính gì khi chơi một tựa game online. Ngoài các game thủ đã am hiểu rõ về trò chơi thì chọn phái chưa bao giờ là điều dễ dàng với những người chơi mới.

Thiện Nữ Mobile

Không chỉ vậy, với cả những người chơi đã lên cấp độ cao thì quyết định chuyển môn phái luôn được mặc định là phải tạo một nhân vật mới, trần chuồng làm nhiệm vụ lại từ đầu. Tất cả những khó khăn đó của game thủ đều được giải quyết bằng một tính năng đơn giản của Thiện Nữ Mobile: Chuyển class.

Thiện Nữ Mobile

Tuy nhiên, việc chuyển đổi class trong Thiện Nữ Mobile vẫn phải tuân theo một quy luật nhất định chứ không phải tùy theo ý người chơi. Nhân vật của game thủ muốn chuyển đổi chỉ được phép chuyển giữa class phái ngoại với nhau hoặc phái nội với nhau. Ngoài ra, nhân vật phải đạt được cấp độ nhất định (level 69) và tu vi 40 trở lên. Mỗi lần chuyển đổi của người chơi bắt buộc phải cách nhau 30 ngày. Cùng với đó là một loạt các yêu cầu về tháo trang bị, pháp bảo, không nhận nhiệm vụ. Cuối cùng là với 10000 KNB, người chơi sẽ được biến đổi thành một class mới và tiếp tục con đường hành tẩu giang hồ.

Thiện Nữ Mobile

Không chỉ cho phép người chơi chuyển đổi class, Thiện Nữ Mobile còn được trang bị sẵn một “bệnh viện dao kéo” dành cho game thủ muốn cân bằng lại giới tính server hay kết hôn với huynh đệ/tỷ muội của mình.

Thiện Nữ Mobile

Chuyển giới là tính năng xóa bỏ rào cản tình yêu trong Thiên Nữ Mobile. Thử nghĩ vào một ngày đẹp trời, khi bạn nhìn người tri kỷ của mình đã cùng đi qua bao phụ bản, cùng hạ gục hàng chục con boss và có chút vấn vương. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất lúc đó của hai người lại là giới tính… quá giống nhau. Thì item Hoán Âm Đảo Dương sẽ giải quyết được mối tơ vò này trong vòng hai nốt nhạc.

Thiện Nữ Mobile

Hay thậm chí một ngày nào đó, bạn đăng nhập trò chơi và cảm thấy cái gì đó sai sai khi giới tính của nhân vật không đúng với những gì mình từng tự nhận. Thì bệnh viện dao kéo của Thiện Nữ Mobile cũng luôn mở của chỉ vì game thủ… thích là được. Nhìn chung, tính năng chuyển giới của Thiện Nữ Mobile là một bước tiến trong game mobile, phản ánh đúng như thế giới thật: Mọi giới tính đều xứng đáng được tôn trọng và đối xử bình đẳng.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Thiện Nữ Mobile chính thức công bố thời điểm Open Beta, nói không với Alpha Test

Đọc tiếp