Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ chơi Liên Quân ping đỏ lòm vẫn đổ thừa do máy Xiaomi lởm

Game thủ chơi Liên Quân ping đỏ lòm vẫn đổ thừa do máy Xiaomi lởm

 | 23/08/2017 16:14

Mạng lag giật là vấn đề muôn thuở luôn đi cùng các tựa game kết nốt nhiều người chơi với nhau. Thế nhưng cách xả stress của game thủ này lại hứng chịu nhiều gạch nhất cộng đồng xiaomi ngày hôm nay

Liên Quân Mobile

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ tình trạng lag giật không thể kiểm soát nổi trên dế cưng của một game thủ Liên Quân Mobile. Sau nhiều ngày chịu mức ping “đỏ lòm” cùng những trận đấu chuỗi thua liên tiếp, người chơi này quyết định xả stress đổ lỗi tại điện thoại Xiaomi ngay trên… group cộng đồng người dùng Xiaomi

Liên Quân Mobile

Rất nhanh sau đó, game thủ trên hứng chịu vô vàn gạch đá từ người dùng Xiaomi do đổ lỗi ping/mạng lag cho chiếc Redmi Note 3 pro của mình. Thậm chí một người dùng đã phải lên tiếng chỉnh sửa lại slogan của Liên Quân Mobile thành: “Thắng bại tại Wifi, Wifi cùi đổ thừa cho máy”. Cũng theo nhiều thành viên đang sử dụng chiếc Redmi Note 3 pro cho biết, họ không hề gặp bất kì tình trạng lag/ping cao nào với tựa game này nếu mạng đủ vạch hay ngồi không quá xa Wifi Router.

20993960_375726206177307_4315963125325031494_n Game thủ chơi Liên Quân ping đỏ lòm vẫn đổ thừa do máy Xiaomi lởm 3

Một số “dân vọc” khác cũng cho hay, dù đã thử qua rất nhiều bản rom cả Miui lẫn AOSP đến CM thì tình trạng lag đến nỗi sóng full vạch mà ping lúc nào cũng trên 100 như trên họ cũng chưa từng gặp qua. Kể cả với các bản AOSP hay CM được đánh giá là sóng yếu hơn so với Rom Miui thì tình trạng lag cũng không đến nỗi ping đỏ lòm khi đủ sóng. Không ít người dùng cũng khuyên game thủ trên nên xem lại đường truyền mạng trước khi đổ lỗi tại thiết bị mình sử dụng.

Liên Quân Mobile

Tình trạng lag giật nhiều trong Liên Quân Mobile có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu của người chơi. Và hệ thống tố cáo của người chơi này cũng quản lý rất chặt chẽ các hành vi vi phạm như Afk, cố ý feed, hay bị tố cáo liên tục bởi nhiều người chơi.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/