Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ ‘bấn loạn’ khi phát hiện bí mật ẩn giấu sau Teaser Quỷ Chiến Tam Quốc

Game thủ ‘bấn loạn’ khi phát hiện bí mật ẩn giấu sau Teaser Quỷ Chiến Tam Quốc

 | 15/09/2015 09:52

Quỷ Chiến Tam Quốc

Teaser ma quái của tựa game Quỷ Chiến Tam Quốc (http://qctq.ingamemobi.com/home/) sau nhiệm vụ “gây tò mò” cho người chơi, thì cuối cùng cũng đã hé lộ bí mật cực kì quý giá ẩn giấu đằng sau.

Vào sáng ngày 24/08 vừa qua, game thủ được một phen tò mò khi bất ngờ xuất hiện trang teaser “đậm chất ma quái” của game Quỷ Chiến Tam Quốc. Sau thời gian nhá hàng đầy bí ẩn thì teaser này cũng đã hé lộ bí mật cực “đắt giá” và thông tin ẩn chứa bên trong, khiến cộng đồng game thủ trở nên “bấn loạn” hơn bao giờ hết. Kèm theo trang Landing là những hình ảnh cực chất và thu hút được thể hiện trong Clip Trailer của Quỷ Chiến Tam Quốc:

[mecloud]qGDC18NFmT[/mecloud]

Người chơi có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh và nhân vật quen thuộc về thời Tam Quốc, nhưng đưọc thể hiện theo một cách hoàn toàn mới lạ và sáng tao, làm nổi bật lên một thời kì hỗn loạn với sự đối đầu giữa hai phe Nhân – Ma. Bên cạnh đó, Quỷ Chiến Tam Quốc khá chú trọng đầu tư vào đồ họa game 3D sắc nét và chân thực đến từng chi tiết; sở hữu hệ thống nâng cấp tướng đa dạng với số lượng hơn 200 tướng. Không chỉ có vây, game còn cho phép người chơi tùy biến thay đổi hệ thống nhân vật bất kỳ khi nào, cực kì tiện lợi và phù hợp với từng trận đánh. Ngoài ra, người chơi còn được thử sức chiến đấu với ngàn người trong Quân Đoàn Chiến hay tham gia PK ác liệt nhất lịch sử Tam Quốc.

Quỷ chiến tam quốc
Landing page hé lộ thời gian ra mắt game

 

Bí mật ẩn giấu là một trang landing với các nguồn thông tin quý giá về tựa game Quỷ Chiến Tam Quốc, được biết, game sẽ chính  thức ra mắt vào ngày 18/09 tới đây. Thời gian đếm ngược trên trang landing lại thử thách độ kiễn nhẫn chờ đợi của gamer thêm một lần nữa. Tuy nhiên, NPH dường như thấu hiểu được sự nóng lòng và sốt ruột của người chơi nên đã khéo léo tạo niềm vui trong thời gian chờ đợi game, bằng sự kiện mang tên “Thanh Trừng Quỷ Dữ”

game quỷ chiến tam quốc
Mini game giúp game thủ bớt sốt ruột trong thời gian chờ đợi

Sự kiện “Thanh Trừng Qủy Dữ” là minigame dành cho tất cả người chơi tham dự với thể lệ đơn giản nhưng quà tặng “không hề nhỏ” như Điện Thoại Oppo R5, hàng ngàn Card điện thoại, vô số code VIP:  Âm Dương Sư, Chiến Thần, Ma Thần,…Người chơi lật ô bất kì để tìm ra mãnh tướng đổi quà hoặc tích điểm đổi Giftcode. Thông tin chi tiết về sự kiện xem thêm Tại Đây.

tin tức game quỷ chiến tam quốc

Quỷ Chiến Tam Quốc có tên gốc là Haunted Empire – Ghost of Three Kingdoms; tựa Game Mobile được phát hành bởi ELEX trên cả hai nền tảng HĐH Android và iOS. Game là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại MOBA pha trộn cùng yếu tố RPG, chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Vẫn là đề tài về thời Tam Quốc loạn lạc, nhưng khi đến với Quỷ Chiến Tam Quốc, người chơi dường hòa mình vào một Tam Quốc hoàn toàn khác biệt, với sự trỗi dậy và xâm chiếm của bóng đêm, yêu ma, quỷ dữ,… Hiện tại, Quỷ Chiến Tam Quốc đã hoàn thành những bước chuẩn bị và sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 18/09 tới đây.

Landing: http://qctq.ingamemobi.com/landing/

Trang chủ: http://qctq.ingamemobi.com/home/

Fanpage: https://www.facebook.com/quychientamquoc

 

[fresh_embepost pid=”251980″ ]