Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Au Mobile ‘lá lành đùm lá rách’ mang trung thu đến với trẻ em nghèo

Game thủ Au Mobile ‘lá lành đùm lá rách’ mang trung thu đến với trẻ em nghèo

 | 24/09/2015 10:31

Au Mobile

Vừa qua, các game thủ Au Mobile đã làm một hành động vô cùng ý nghĩa thực hiện đúng lời dạy “lá lành đùm lá rách” của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

[mecloud]tnRvvKUNQZ[/mecloud]

Đêm trăng rằm của trẻ em nghèo xã Tuấn Mậu

Trung thu là dịp lễ vô cùng ý nghĩa đối với các em nhỏ trong độ tuổi cắp sách tới trường. Đây là dịp để các em về bên gia đình cùng ăn bánh trung thu, cùng phá cỗ đêm trăng rằm. Nhưng với các trẻ em nghèo ở xã Tuấn Mậu tỉnh Bắc Giang thì dường như tết trung thu là cái gì đó quá xa xỉ. Đã từ rất lâu rồi các em quên mất khái niệm tết trung thu, với trẻ em nơi đây cái ăn cái mặc còn chẳng đủ thì làm sao có thể mơ mộng đến một đêm trăng với mâm ngũ quả, chiếc đèn ông sao hay đơn giản chỉ là chiếc bánh dẻo đã đi vào truyền thống.

Trung Thu Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 1

Nhưng có lẽ, trung thu năm nay sẽ là một dịp tết mà trẻ em ở xã Tuấn Mậu tỉnh Bắc Giang khắc sâu vào ký ức. Tết trung thu này là dịp tết đầu tiên các em được hưởng trọn niềm vui của cái tuổi vô lo vô nghĩ. Với sự giúp đỡ của các game thủ Au Mobile cùng đoàn thanh niên xã Tuấn Mậu những em nhỏ nơi đây đã có một cái tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” không ngại khó ngại khổ các game thủ Au Mobile từ mọi miền tổ quốc đã cùng nhau góp công sức, tiền bạc lặn lội đến tận nhà, tận lớp các em để thăm hỏi, tặng quà, tổ chức trò chơi nhằm giúp trẻ em xã Tuấn Mậu có thể hưởng được niềm vui trung thu như bao trẻ em khác.

Au Mobile Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 2

Tuy nhiên, các game thủ của chúng ta cũng gặp vô vàn những khó khăn, trở ngại trong quá trình mang cái tết đến cho trẻ em nghèo. Được biết, để có thể đến từng nhà mỗi em các bạn phải vượt qua cả chục cây số đường đồi núi, lội qua bốn năm con suối sâu, qua đêm nhờ ở trường học, nhà dân. Mặc dù vậy, các bạn không những chấp nhận khó khăn mà còn vui vẻ cất tiếng cười, tiếng hát để xua tan mệt mỏi tiếp tục hành động ý nghĩa của mình.

lá lành đùm lá rách

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới vai trò của đoàn thanh niên xã Tuấn Mậu. Với sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn thanh niên, những game thủ đã bớt khó khăn hơn trong quá trình thăm hỏi cũng như tặng quà cho trẻ em nghèo. Chính sự giúp đỡ nhiệt tình và đắc lực của đoàn thanh niên đã trở thành niềm khích lệ cho game thủ Au Mobile vượt qua khó khăn, trở ngại một cách dễ dàng và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất xắc hơn bao giờ hết.

tương thân tương ái

Kết

Hành động của các game thủ Au Mobile đã chứng minh được tinh thần tương thân, tương ái của giới trẻ cả nước nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng. Các bạn không những đã mang tình thương ấm áp đến cho trẻ em nghèo xã Mậu Tuấn mà còn trở thành những tấm gương sáng cho thanh niên toàn quốc noi theo và học tập. Game4V xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe và tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa nhằm giúp hình ảnh cộng đồng game thủ ngày càng đẹp hơn trong mắt những người xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động từ thiện của game thủ Au Mobile:

10 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 5

9 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 6

8 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 7

7 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 8

6 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 9

3 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 10

4 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 11

2 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 12

14 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 13

13 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 14

15 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 15

16 Game thủ Au Mobile lá lành đùm lá rách mang trung thu đến với trẻ em nghèo 16

tin tức game mobile

[fresh_embepost pid=”249925″ ]

Đọc tiếp