Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ Au Mobile ‘đứng ngồi không yên’ với tính năng Kết hôn đồng giới

Game thủ Au Mobile ‘đứng ngồi không yên’ với tính năng Kết hôn đồng giới

 | 17/08/2015 16:00

Au Mobile

Theo thông tin hé lộ từ NPH Au Mobile (http://aum.vn), ngày 18/8/2015, tính năng “Kết hôn đồng giới” sẽ được cập nhật, thỏa lòng mong mỏi và háo hức từ cộng đồng game thủ.

Mới đây, Hoa Kỳ đã hợp thức hóa hôn nhân đồng giới tại quốc gia này và tạo nên một làn song ủng hộ lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Bắt kịp xu hướng đầy tính nhân văn đó, NPH Au Mobile cho ra mắt tính năng Kết hôn đồng giới, khiến cộng đồng game thủ sốt ruột đếm từng giờ chờ ngày ra mắt.

anh 1 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 1

anh 2 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 2
Game thủ Au Mobile đếm từng giờ chờ ra mắt tính năng mới

Phá vỡ những quy tắc và rào cản giới tính trước đây, ở phiên bản mới này, Au Mobile tạo điều kiện cho các cặp đôi nam – nam hoặc nữ – nữ có thể hẹn hò và tổ chức lễ cưới. 2 nhân vật sẽ sử dụng đạo cụ là “Thư tình” trao cho nhau để hẹn hò. Khi Điểm tình cảm đạt 100 điểm (đủ điều kiện để làm đám cưới), 2 nhân vật sẽ vào Lễ đường, sử dụng Thẻ kết hôn để mở phòng cưới. Người chơi có thể chọn căn phòng cưới Thánh đường truyền thống hoặc Lễ đường Violet mộng mơ để tổ chức hôn lễ. Đám cưới vẫn được mời bạn bè và nhận điểm chúc phúc như bình thường.

anh 3 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 3 anh 4 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 4 anh 5 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 5

anh 6 Game thủ Au Mobile đứng ngồi không yên với tính năng Kết hôn đồng giới 6
Toàn cảnh Lễ đường tuyệt đẹp của tính năng Kết hôn đồng giới

Au Mobile từ lâu đã được mệnh danh là “ông tơ bà nguyệt” nổi tiếng của làng Game, là nơi gặp gỡ và tác thành cho rất nhiều cặp đôi. Đã có những đám cưới hạnh phúc diễn ra cả trong game và ngoài đời thực. Nói về việc cập nhật tính năng Kết hôn đồng giới lần này, đại diện NPH cho biết:

Au Mobile ra mắt tính năng Kết hôn đồng giới không phải theo trào lưu, mà xuất phát từ “kiến nghị” của nhiều game thủ rằng tại sao họ không được phép thể hiện tình cảm và kết hôn trong game. Chính vì vậy mà sau một thời gian lắng nghe và tiếp thu nguyện vọng từ game thủ, đồng thời mang đến thông điệp nhân văn “Sống trọn vẹn để cả thế giới được yêu thương”, NPH đã “chiều lòng” game thủ bằng việc ra mắt tính năng mới được chờ đợi từ lâu“.

Trước đây, tính năng Kết hôn đồng giới đã được đưa vào một số tựa game và nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng. Có thể nói, đây là một tín hiệu đáng mừng về sự đồng cảm, cái nhìn tích cực đối với các vấn đề xã hội của giới trẻ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Trang chủ: http://aum.vn

 

[fresh_embepost pid=”237291″ ]

Đọc tiếp