Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ 360mobi Kiếm Khách phải đến “bó tay” vì chuỗi nhiệm vụ khinh công quá khó trong game

Game thủ 360mobi Kiếm Khách phải đến “bó tay” vì chuỗi nhiệm vụ khinh công quá khó trong game

 | 10/04/2018 18:33

360mobi Kiếm Khách

Là nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản trong thế giới kiếm hiệp nhưng ở 360mobi Kiếm Khách thì lại hoàn toàn ngược lại

 

Khinh Công từ các bộ phim kiếm hiệp bước lên nền game luôn là yếu tố đậm chất kiếm hiệp. Nếu như trong các bộ phim kiếm hiệp, nhân vật chính phải cực khổ ra sao để luyện thành khinh công đi mây đạp gió thì game thủ 360mobi Kiếm Khách cũng khổ cực y như vậy. Khinh Công là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong 360mobi Kiếm Khách .

360mobi Kiếm Khách

Nhờ khinh công, game thủ có thể ngao du thế giới, đến được những nơi xa xôi nhất và khai mở kỳ duyên. Kỹ năng này có thể học được thông qua thực hiện nhiệm vụ Giang Hồ Khinh Công. Khinh công tầng càng cao, nhiệm vụ càng thêm khó khăn; đổi lại, thân thủ của kiếm khách cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, có thể đến được những “tầm cao” mới.

360mobi Kiếm Khách

Từ nhiệm vụ khinh công 1, 2 cho đến cả khinh công 4 của trò chơi này đều gây không ít khó khăn cho game thủ Việt. Người thì hỏi thành tựu, người tìm cả ngày không ra 1 bình rượu nhiệm vụ, các nhiệm vụ khinh công trong trò chơi khiến cả loạt game thủ phải lùng sục cả group để tìm hướng dẫn.

360mobi Kiếm Khách

Thế nhưng điều đấy cũng không phải đơn giản, người chơi 360mobi Kiếm Khách đành tự lực cánh sinh tiếp tục tìm kiếm các item cần có của nhiệm vụ. Hiện tại trong cộng đồng người chơi này, có đến cả chục post thi nhau hỏi các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ khinh công.

360mobi Kiếm Khách

Hiện tại, nhiệm vụ khinh công đang là chuỗi nhiệm vụ được game thủ đánh giá khó bậc nhất trong 360mobi Kiếm Khách và thậm chí cả với những tựa game khác cùng thể loại. Cốt truyện chi tiết cùng gameplay sâu đối với một tựa game mobile đang khiến rất nhiều game thủ việt cảm thấy hứng thú với trò chơi này. Hy vọng là trong thời gian ngắn tới, sẽ có những hướng dẫn chi tiết về chuỗi nhiệm vụ của trò chơi giúp game thủ mới có bước đi vững vàng hơn trên con đường hành tẩu giang hồ.

 

360mobi Kiếm Khách đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật) trên hệ điều hành Android từ ngày 09/04 đến 10 giờ sáng 12/04/2018.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Đọc tiếp