Game4V
>>
Game mobile
>>
Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc

Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc

 | 18/03/2015 08:00

Game of Thrones Ascent, tựa game quản lý xã hội bám sát cốt truyện cùng tên sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị cho các fan của thể loại này.

game of thrones ascent Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc  1

Game of Thrones Ascent là một tựa game quản lý xã hội, một thế giới trò chơi đích thực mà bạn có thể đắm chìm trong những cuốn sách và chương trình, sống một cuộc đời như quý tộc Westeros, hợp tác hoặc đấu tranh với những người khác. Tham gia vào hàng ngàn nhiệm vụ xuyên suốt câu truyện, người chơi sẽ tìm thấy sự tương đồng trong cả phim lẫn truyện, phát triển vùng đất lãnh thổ với đội kị binh Great House.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zOfypnv9qZ0″]

Gamer sẽ khám phá một thế giới rộng lớn đầy tính chính trị và xã hội liên quan chặt chẽ đến những giao ước, thỏa thuận. Thông qua thử thách liên minh, người chơi có cơ hội hợp tác với hàng trăm người khác để hoàn thành những thử thách vĩ đại và ghi danh vào top Power Rankings.  Game of Thrones Ascent cho phép game thủ đưa ra quyết định khác nhau và gây ảnh hưởng nhất định tới những người chơi khác.

game-of-thrones-ascent (4) Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc  2

Đặc điểm chính:

  • Quy tắc để sở hữu một ngôi nhà quý tộc: Nâng cấp các khu vực, xây dựng để gìn giữ vùng đất và lực lượng của mình.
  • Trở thành kẻ mạnh nhất ở Westeros: Chọn con đường để đi tới thành công thông qua các trận chiến, âm mưu và thương mại. Chú ý tới Power Rank khi hành động trong game.
  • Xác định con đường: Bạn có thể lựa chọn để gửi gắm lòng trung thành với một trong các Great Houses như Stark, Lannister, Baratheon, Greyjoy và Targaryen.

game-of-thrones-ascent (1) Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc  3

  • Tùy chỉnh nhân vật: Lựa chọn dòng kế thừa, sự liên kết của bạn và thiết kế banner riêng cho gia tộc mình.
  • Xây dựng lực lượng: Đưa thanh kiếm truyền kỳ vào các nhiệm vụ và hành trình phiêu lưu, các sự kiện quen thuộc trên Westeros.
  • Hợp tác và đấu tranh với người khác: Tham gia tương tác với những người chơi khác để vượt qua những thử thách trong game.

Tải Game of Thrones Ascent: iOS/Android

game-of-thrones-ascent (5) Game of Thrones Ascent: Game Mobile biến bạn trở thành nhà quý tộc  4

>>> Đấu Trí Online: Minh chứng sinh động cho sức hút game giải đố Việt