Game4V
>>
Game mobile
>>
Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động?

Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động?

 | 19/03/2015 10:05

Mario “chạy bất tận”, Kirby bay như Flappy Bird… cùng dự đoán xem những nhân vật đình đám của Nintendo sẽ ra sao khi tái xuất trong game mobile.

Thông tin về sự hợp tác giữa Nintendo DeNa gây xôn xao cộng đồng game. Xen lẫn bất ngờ là mong đợi và háo hức của người chơi đối với những game mobile có sự tham gia của các nhân vật huyền thoại tới từ Nintendo. Chúng sẽ có hình dáng và nội dung như thế nào, hãy cùng Game4V dự đoán nhé!

Mario

nintendo Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động? 1

Nhắc tới Nintendo, hình ảnh đầu tiên bao giờ cũng là chàng Mario ngộ nghĩnh. Cuộc phiêu lưu giải cứu công chúa đã trở thành một phần kí ức tuổi thơ của biết bao thế hệ. Sẽ thật tuyệt khi có thể “bỏ túi” Mario trên dế yêu. Rayman Jungle RunFiesta Run được port thành công lên di động dưới hình thức game platform đi cảnh và đây rõ ràng là ví dụ tuyệt vời để Mario tiếp bước.

The Legend of Zelda

nintendo game Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động? 2

Nếu như trên hệ máy Console, anh hùng Link của The Legend of Zelda phiêu lưu qua nhiều vùng đất, chiến đấu với kẻ thù thì khi lên di động, sẽ khá hài hước và thú vị nếu Link vận dụng kĩ năng múa kiếm của mình để chém dơi thay cho chém hoa quả Fruit Ninja.

Kirby

nintendo Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động? 3

Thời gian đầu khi Flappy Bird tung cánh trên bầu trời di động, đã có những cáo buộc game đạo hình ảnh ống xanh của Nintendo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì việc hãng này tạo nên phiên bản “chim môi trề” của riêng mình là hoàn toàn có thể. Nhân vật chính sẽ là Kirby hồng đáng yêu. Các bạn nghĩ sao khi có thể điều khiển Kirby bay qua các chướng ngại vật đồng thời hạ gục nhiều kẻ địch ngáng đường?

Donkey Kong

nintendo Game Nintendo biến hóa như thế nào trên di động? 4

Phiên bản gốc Donkey Kong khá giống một game thủ thành ngược nơi Mario phải làm nhiệm vụ phá vòng vây, đánh Donkey Kong để giải cứu công chúa. Với thể loại game này, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến một trải nghiệm tương tự Kingdom Rush trên di động. Nếu có một game mobile thủ thành lấy cảm hứng và có sự tham gia của các nhân vật game Nintendo thì bạn có sẵn sàng rút hầu bao hay không?

Mối quan hệ chiến lượng Nintendo – DeNA mới chỉ ở những bước đầu tiên, sẽ phải mất kha khá thời gian để chúng ta được “chạm tay” vào một sản phẩm hợp tác hoàn chỉnh. Game4V sẽ cập nhật tới bạn đọc tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo, hãy theo dõi và đón đọc!

>>> Nintendo hợp tác cùng NeNA: Sẽ có Mario cho di động?
>>> Game di động, mảnh đất màu mỡ mới của Nintendo?

Đọc tiếp