Game4V
>>
Game mobile
>>
Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android

Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android

 | 08/08/2017 20:43

Sở hữu đồ họa vừa mắt cùng lối chơi hack’n’slash dễ nắm bắt và khá hấp dẫn, Dragon Nest 2 Legend là một tựa game ARPG đáng để thử qua cho các tín đồ di động.

Gã khổng lồ Nexon vừa chính thức giới thiệu phiên bản Dragon Nest mới nhất có tên Dragon Nest 2 Legend tại thị trường Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines. Trò chơi có sẵn cho cả hai nền tảng iOS, Android và tất nhiên có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm thì có thể thử tải về trò chơi dưới đây:

iOS / Android / APK

.

 

Theo lời giới thiệu của hãng sả n xuất thì trong Dragon Nest 2, người chơi sẽ quay trở về khám phá quá khứ 500 năm trước những diễn biến của tựa game Dragon Nest gốc trên PC, hé lộ những câu chuyện độc đáo của từng nhân vật và đem lại những trải nghiệm bất ngờ, không thể đoán trước.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 1

Khởi đầu game, bạn sẽ lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật độc đáo, sở hữu những sở trường sở đoản khác nhau. Trong đó có kỵ sĩ Geraint cân bằng về mọi mặt; pháp sư Marion chuyên gây ra những pha sát thương chí mạng (crit); tay lính đánh thuê Gavel mạnh về kĩ năng tấn công và 1 nhân vật nữa chưa được bật mí.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 2

Sau đó, bạn sẽ lựa chọn ra 3 trong số 6 skill được cho trước để bắt đầu xây dựng nhân vật ưa thích. Lưu ý, các kĩ năng sẽ góp phần tạo nên các đòn combo liên hoàn độc đáo khác nhau nên bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kĩ.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 3

Gameplay của Dragon Nest 2 Legend vẫn thiên về lối hack’n’slash quen thuộc, cho phép người chơi mặc sức xả skill tung hoành giữa quân địch. Bên cạnh đó, người chơi còn được sự hỗ trợ của tính năng counter attack, cho phép bạn phản công lại đối thủ khi nhấn nút “Defend” đúng thời điểm.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 4

Về đồ họa, do được Nexon chăm chút nên có thể nói phần hình ảnh của game tương đối ổn với tạo hình bắt mắt đậm chất Fantasy, nổi bật nhất không gì khác hơn là những nữ nhân vật gợi cảm. Môi trường cũng được thiết kế chỉn chu để đem lại không khí đặc trưng cho từng khu vực. Từ những tòa thành đổ nát cho đến thị trấn yên bình và những khu rừng âm u đầy cạm bẫy, v.v.. kết hợp với các chiêu thức được thi triển đẹp mắt, mang đến cho người chơi sự thỏa mãn trong khi trải nghiệm.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 5

Ngoài lối chơi làm nhiệm vụ theo cốt truyện, bạn còn có thể phối hợp cùng những người chơi khác để đi chinh phục các dungeon ( hoặc “Nest” – Ổ rồng) đầy thử thách trong thời gian thực. Nhưng khác với bọn lính thường, bạn sẽ cần chú ý và ghi nhớ lối đánh, các đòn tấn công của những con boss để có thể sống sót trước khi nghĩ đến việc giành chiến thắng.

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 6

Dragon Nest 2 Legend Game nhập vai săn rồng cực chất Dragon Nest 2 Legend đã ra mắt trên iOS, Android 7

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu các thành viên trong nhóm phối hợp nhuần nhuyễn. Còn nếu không, nguy cơ đón nhận thất bại là rất lớn.

 

Mario Kart 8 – tựa game độc quyền của Nintendo vừa được “độ” lên 8k trên PC