Game4V
>>
Game mobile
>>
Game Mộng Giới chính thức ra mắt phiên bản trên iOS

Game Mộng Giới chính thức ra mắt phiên bản trên iOS

 | 25/01/2016 10:00

Game ARPG đồ họa 3D phong cách hoạt hình Nhật Bản có tên gọi Mộng Giới, đã chính thức cho ra mắt phiên bản trò chơi trên hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị di động của Apple.

Nếu như bạn chưa biết thì Mộng Giới là một siêu phẩm ARPG có tạo hình theo phong cách hoạt hình chibi Nhật Bản cộng thêm gameplay xuất sắc.

Mộng Giới chứa đựng một cốt truyện dẫn dắt vào game cực kỳ hấp dẫn khiến cho mọi người ngay lập tức bị cuốn theo ngay từ lần đầu trải nghiệm trò chơi. Chuyện kể rằng hòa bình của nhân loại đang bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám từ bóng tối đang trỗi dậy mãnh liệt.

mộng giới

Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, một đội quân được tập hợp từ những anh hùng can đảm và thiện chiến nhất đã đứng ra bảo vệ loài người trước họa diệt vong. Người chơi sẽ hóa thân vào các chiến binh này để đem lại ánh sáng cho toàn cõi lục địa.

Trong Mộng Giới, game thủ sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khích khi cả hai yếu tố hành động và nhập vai được xây dựng rất hoàn hảo. Với 2 lớp nghề nghiệp là kiếm khách và kỵ sĩ, game thủ có thể tùy biến xây dựng những hướng phát triển nhân vật đặc trưng theo phong cách của mình. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu cho mình các chỉ số sức mạnh riêng biệt, bộ trang bị đặc trưng và hơn hết thảy là những kỹ năng tất sát đầy uy lực.

Mộng giới

Tính năng chiến đấu của game cho phép người chơi chọn ra 3 vị anh hùng khác nhau vào đội hình và ngay trên chiến trường, bạn có thể tùy ý chuyển đổi việc điều khiển một trong ba nhân vật này để tấn công kẻ thù. Điều nay cho phép bạn phát huy tối đa mọi sở trường và khắc chế những sở đoản của các anh hùng, qua đó giúp bạn vượt qua những thử thách đầy cam go một cách dễ dàng.

Mộng Giới cũng không hề thiếu vắng những tính năng cơ bản như kêu gọi trợ giúp từ đồng đội, rèn thuộc tính trang bị, tăng sao, tăng bậc, thi đấu PvP, khiêu chiến, vượt phụ bản… Nếu bạn là người thích việc chơi theo nhóm thì Mộng Giới cũng có thêm cả các chức năng như tạo lập bang hội, khiêu chiến BOSS bang, chiếm mỏ, tăng cường thực lực giúp bang chiến lên vị trí đầu…

mộng giới

Hiện tại, sau khi ra mắt phiên bản trên nền tảng Android, game Mộng Giới đã tiếp tục chuyến hành trình công phá hệ điều hành iOS và ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải ngay siêu phẩm ARPG 3D này về máy và bước vào trận chiến chống các thế lực hắc ám vô cùng tàn khốc đang chờ bạn phía trước.

Tải game phiên bản iOS / Android
Fanpage: https://www.facebook.com/swordofartvietnam

[fresh_embepost pid=”306226″ ]

Đọc tiếp