Game4V
>>
Game mobile
>>
Game mobile đầu tiên của Nintendo đạt 1 triệu lượt tải sau 3 ngày

Game mobile đầu tiên của Nintendo đạt 1 triệu lượt tải sau 3 ngày

 | 22/03/2016 17:41

Mặc dù chỉ ra mắt giới hạn tại thị trường Nhật Bản nhưng game mobile đầu tiên của Nintendo: Miitomo vẫn thể hiện sức hút mạnh mẽ: 1 triệu user sau 3 ngày.

Mặc dù phải “đối đầu” với cơn sốt mang tên Pokemon GO thế nhưng sản phẩm game mobile đầu tiên của Nintendo: Miitomo vẫn vững vàng tiến bước đúng theo lộ trình của mình. Trong khi đối thủ tới từ Niantic vẫn đang bặt vô âm tín, nhiều lần lỡ hẹn thì Miitomo đã có màn ra quân thành công tại quê nhà Nhật Bản. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, game mobile này đã ghi nhận kỉ lục 1 triệu lượt người dùng, vượt qua cả LINE, ứng dụng xã hội lớn nhất Nhật Bản.

Miitomo 3 Game mobile đầu tiên của Nintendo đạt 1 triệu lượt tải sau 3 ngày 1

Không chỉ đạt thành tích cao về số lượng người dùng, Miitomo còn lọt Top những chủ đề đang được quan tâm nhất trên Twitter. Đây là điểm đáng ngưỡng mộ đối với sản phẩm tới từ Nintendo khi mới chỉ phát hành giới hạn ở thị trường trong nước, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai phát hành rộng rãi quốc tế.

Miitomo Game mobile đầu tiên của Nintendo đạt 1 triệu lượt tải sau 3 ngày 2

Miitomo 1 Game mobile đầu tiên của Nintendo đạt 1 triệu lượt tải sau 3 ngày 3

Dành cho bạn đọc biết: Miitomo là tựa game đầu tiên thuộc dự án 5 game mobile phát triển từ giờ cho tới tháng 3 năm 2017 của Nintendo và DeNA. Được phát triển dưới dạng một “ứng dụng giao tiếp giúp người dùng chia sẻ các sở thích cá nhân”, tựa game này sẽ cho phép người chơi tạo một nhân vật có tên Mii và sử dụng Mii để giao tiếp, kết bạn với những nhân vật của người chơi khác. Ngoài việc là nhân vật đại diện để làm cầu nối với các thành viên khác trong Miitomo, Mii còn có thể giao tiếp thuần thục với người dùng nhờ trí thông minh nhân tạo. Giống như chú gà con Simsimi, Mii cũng sẽ trả lời khi bạn nhắn tin với nó nhưng theo phong văn nói chuyện của riêng bạn chứ không bị ảnh hưởng bởi cộng đồng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/VkWMUfkx2Zw” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”333229″ ]

Đọc tiếp