Game4V
>>
Game mobile
>>
Game MMORPG đầy hứa hẹn trên mobile The King of Fighters World ấn định ngày ra mắt

Game MMORPG đầy hứa hẹn trên mobile The King of Fighters World ấn định ngày ra mắt

 | 12/03/2017 10:29

Phát triển bởi SNK và Ledo Interactive, The King of Fighters World là một tựa game MMORPG dành cho di động (tạm thời) độc quyền cho thị trường Trung Quốc, được tiết lộ lần đầu tiên hồi tháng Một.

Gần đây, SNK công bố phiên thử nghiệm đầu tiên, được gọi là giai đoạn “Test Fight”. Bắt đầu với việc cho một nhóm nhỏ người hâm mộ KOF tại Trung Quốc  trải nghiệm vào ngày 28 tháng 3 cho riêng các thiết bị iOS. Theo đội ngũ phát triển, hiện The King of Fighters World đã hoàn thành được 75%.

King of Fighters World Game MMORPG đầy hứa hẹn trên mobile The King of Fighters World ấn định ngày ra mắt 1

Sẽ có 4 vị võ sĩ hoàn toàn mới xuất hiện trong The King of Fighters World. Danh tính người đầu tiên đã được tiết lộ là Miura Taka, một thiếu niên 20 tuổi, với chiều cao lý tưởng 190 cm và xuất thân từ một dòng dõi có địa vị cao trong xã hội.

Được đào tạo nghiêm khắc từ nhỏ dưới sự dẫn dắt của dòng họ Miura nhằm khôi phục lại môn võ truyền thống của gia đình tưởng như đã thất truyền từ lâu vì khó có thể tìm được truyền nhân xứng đáng.

May mắn thay, Taka là thành viên thứ hai trong gia đình hiếm hoi “đánh thức” được tiềm năng và phát huy sức mạnh thực sự của bản thân.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SeEOWMPQsr4″ width=”500″]

Có duyên với những phép thuật thuộc hệ Hỏa, Miura Taka được huấn luyện, dạy dỗ dưới sự hướng dẫn của Saisyu Kusanagi (cha của Kyo Kusanagi) khi cậu mới 13 tuổi để học cách kiểm soát ngọn lửa trong bản thân cũng như những kỹ năng sử dụng hỏa công của mình.

King of Fighters World Game MMORPG đầy hứa hẹn trên mobile The King of Fighters World ấn định ngày ra mắt 2

Tuy tầm sư học đạo Saisyu, nhưng phong cách chiến đấu của anh về cơ bản vẫn khác so với Kusanagi. Theo như thông tin cốt truyện, Miura Taka và Kyo Kusanagi từng giao ước so tài với nhau, nhưng sau đó Kyo bỗng dưng mất tích bí ẩn.

Được xây dựng với một engine 3D tiên tiến, The King of Fighters World hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh cũng như đòn thế đẹp mắt, sướng tay không kém gì các phiên bản trên console.

Một điều lưu ý nhỏ là tựa game này không đi theo lối đối kháng truyền thống của đàn anh đi trước mà sẽ chuyển hướng sang MMORPG. Đạo diễn của game, ngài Yasuyuki Oda, cũng nhấn mạnh rằng vũ trụ King of Fighters rất phù hợp để làm một sản phẩm nhập vai trực tuyến.

King of Fighters World Game MMORPG đầy hứa hẹn trên mobile The King of Fighters World ấn định ngày ra mắt 3

Ông hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi góc nhìn mới của những nhân vật kinh điển trong series, cũng như các gương mặt tân binh xuất hiện lần đầu tiên.

Cốt truyện của The King of Fighters World cùng thân thế của các nhân vật cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với bối cảnh một game MMORPG. Mục chơi 3vs3 cũng sẽ được ông chăm chút và cải tiến để tiện cho game thủ mobile thao tác.

Theo mmoculture

Đọc tiếp