Game4V
>>
Game mobile
>>
Game kinh dị Night Terrors khiến bất kì ai cũng phải run sợ

Game kinh dị Night Terrors khiến bất kì ai cũng phải run sợ

 | 29/08/2016 16:43

Công nghệ thực tế tăng cường (AR) trong Pokemon GO áp dụng trong game kinh dị Night Terrors, đem lại trải nghiệm đáng sợ nhất từ trước đến nay!

Trước Pokemon GO, công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) vẫn còn là một khái niệm xa lạ với đại đa số người chơi cũng như bản thân người sản xuất. Thành công gây “rúng động” thế giới của Pokemon GO đã trở thành nguồn cảm hứng cho những sản phẩm mới trong đó nổi bật hiện nay phải kể đến Night Terrors, game kinh dị dành cho di động. Trải nghiệm game sống còn này trở nên rùng rợn và cuốn hút hơn bao giờ hết nhờ AR, thử thách tinh thần người chơi trong thế giới ma quỷ đầy ám ảnh. Hãy thử tưởng tượng xem thay vì thấy các Pokemon ngộ nghĩnh, môi trường quanh bạn lại nhuốm màu đen tối, lạnh gáy bởi các hình ảnh ma quái, yếu tố ghê rợn như ác quỷ, xác sống…

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/5iMDKUDpptE” ]

Mặc dù chiến dịch kêu gọi vốn cho Night Terrors của Indiegogo đã bị thất bại và phải dừng lại thế nhưng đội ngũ sản xuất vẫn nỗ lực và đã gần như hoàn thành game sau hơn một năm phát triển. Thế giới kinh dị này dự định ra mắt trên nền tảng iOS và Android trong thời gian tới, thổi bùng niềm hi vọng háo hức cho những fan của thể loại game lạnh gáy, kích thích thần kinh. Liệu bạn có thể cầm chắc dế yêu khi trải nghiệm Night Terrors hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/CzdWyW63LnU” ]

Câu chuyện của Night Terrors rất đơn giản, xoay quanh một cô gái bị nhốt trong một thế giới khác thuộc chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nhìn thấu chiều không gian đó qua màn hình và game sẽ khiến cảm nhận thực hơn khi chèn các hình ảnh ma quái chân thực, hiệu ứng âm thanh lạnh run người cho môi trường xung quanh. Nhiệm vụ của bạn là phải sống sót trước thách thức tinh thần đó và cứu cô gái.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/LP7Tv7HxOi8″ ]

Không dừng lại ở đó, Night Terrors còn tận dụng tối đa các tính năng của dế yêu để “dọa” bạn như các tin nhắn, cuộc gọi, đèn nháy… Game hỗ trợ Apple Watch, thậm chí phân tích cả nhịp tim của bạn để từ đó điều chỉnh các hình thức đe dọa thêm phần gay cấn, kịch tính hơn. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang Facebook, Twitter của game và theo dõi cập nhật tại Game4V.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Đọc tiếp