Game4V
>>
Game mobile
>>
Game kiếm hiệp tại Việt Nam – Cũ nhưng không bao giờ hết hot

Game kiếm hiệp tại Việt Nam – Cũ nhưng không bao giờ hết hot

 | 03/04/2018 10:21

Mộng Kiếm 2

Thời kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ phát hành tại Việt Nam đã đánh dấu sự bùng nổ của dòng game kiếm hiệp cùng sự xuất hiện của vô số tựa game khác nhau. Tưởng như đối với game thủ Việt, game kiếm hiệp đã trở nên bão hòa nhưng theo những ghi nhận từ thị trường, dòng game này vẫn luôn thu hút lượng game thủ không nhỏ và đáng để các nhà phát hành game khai thác.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đánh dấu sự bùng nổ của dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam
Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đánh dấu sự bùng nổ của dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam

Game thủ chắc đã quen thuộc với những cái tên như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Cửu Âm VNG. Có thể nói đây là ba cái tên lớn trong dòng game kiếm hiệp với lối chơi nhập vai nhưng gần đây, game thủ Việt đang chuyển hướng sự quan tâm của mình sang những tựa game kiếm hiệp với gameplay chiến thuật mang tính thách thức và cân não nhiều hơn.

Trong tháng Ba này, thị trường gmo Việt sẽ đón chào Mộng Kiếm 2 – tựa game mobile kiếm hiệp hoàn toàn mới với những thông tin từ nhà phát hành chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất kỳ game thủ nào đến với game.

Mộng Kiếm 2 - game mobile lấy đề tài Kim Dung sắp ra mắt trong tháng 3
Mộng Kiếm 2 – game mobile lấy đề tài Kim Dung sắp ra mắt trong tháng 3

Mộng Kiếm 2 được phát triển từ cốt truyện của tiểu thuyết Kim Dung với những nhân vật, những bối cảnh hay sự kiện vô cùng quen thuộc, đặc biệt với fan của tác gia này. Nhân vật trong game được thiết kế với tạo hình đẹp mắt, đậm chất kiếm hiệp hấp dẫn game thủ.

3 Game kiếm hiệp tại Việt Nam - Cũ nhưng không bao giờ hết hot 3

4 Game kiếm hiệp tại Việt Nam - Cũ nhưng không bao giờ hết hot 4

Mộng Kiếm 2 với những nhân vật quen thuộc từ trong tiểu thuyết
Mộng Kiếm 2 với những nhân vật quen thuộc từ trong tiểu thuyết

Tuy chưa có ngày phát hành chính thức nhưng từ fanpage Mộng Kiếm 2, nhà phát hành cũng dần hé lộ những tính năng cùng với những hình ảnh ingame vô cùng đặc sắc. Những trận chiến tay đôi với hiệu ứng hút mắt, những hoạt động bí cảnh, ngõ đồng nhân, . . . mang đến cho game thủ những trải nghiệm sống động, thực tế.

6 Game kiếm hiệp tại Việt Nam - Cũ nhưng không bao giờ hết hot 6

Game thủ được trải nghiệm những trận đấu đầy đẹp mắt và sống động
Game thủ được trải nghiệm những trận đấu đầy đẹp mắt và sống động

Mộng Kiếm 2 được xây dựng nhằm đẩy mạnh lối chơi tư duy chiến thuật với độ “cân não” cao. Trong game, game thủ sẽ được thách thức trong việc sắp xếp hệ thống hiệp khách với tính tương sinh ngũ hành để tạo nên những trận pháp và kích duyên tốt nhất. Chỉ cần nắm rõ tính năng và đặc điểm của hiệp khách thì không chỉ đại gia mà ngay cả dân cày cũng có thể leo TOP như thường.

8 Game kiếm hiệp tại Việt Nam - Cũ nhưng không bao giờ hết hot 8

Mộng Kiếm 2 thách thức game thủ phát huy tối đa khả năng trong sáng tạo trận pháp
Mộng Kiếm 2 thách thức game thủ phát huy tối đa khả năng trong sáng tạo trận pháp

Hệ thống AUTO của Mộng Kiếm 2 được đánh giá là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất được xây dựng dành cho những game thủ không có nhiều thời gian. Đến với hệ thống auto của Mộng Kiếm, nhân vật của game thủ sẽ luôn hoạt động và tự động chiến đấu ngay cả khi bạn đang tham gia các hoạt động khác trong game. Thậm chí ngay cả khi bạn tắt máy đi ngủ thì vẫn có thể auto lên cấp và nhận item như thường.

Hệ thống AUTO đặc sắc hỗ trợ game thủ tối đa
Hệ thống AUTO đặc sắc hỗ trợ game thủ tối đa

Sau khoảng thời gian chờ đợi, nhà phát hành đã tung landing page chính thức của Mộng Kiếm 2 tại địa chỉ: http://mk2.poppace.com/

Landing page được thiết kế theo chủ đề kiếm hiệp với những hình ảnh đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt và đủ hoa mỹ. Với thiết kế này, landing page mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất khi truy cập. Mọi sự kiện, hoạt động cũng như tin tức về game sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ nhất.

Ngày mà Mộng Kiếm 2 chính thức phát hành hiện không còn xa nữa, để biết thêm những thông tin mới nhất, game thủ hãy truy cập ngay:

Trang chủ:  http://mk2.poppace.com 

Fanpage:  https://www.facebook.com/mongkiem2/

Group:  https://www.facebook.com/groups/mongkiem2/

Android:  https://bit.ly/2IkxK5K

IOS: https: //apple.co/2J9s6EG

 

Đọc tiếp